Nuskin LifePak Prenatal Cho Phụ Nữ Mang Thai Hoặc Cho Con Bú

-21%
Miêu tả:

Nuskin Lifepak Prenatal là công thức tối ưu dành cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chất chống oxy, Vitamin cùng các khoáng chất quan trọng giúp duy trì quá trình trao đổi chất.


 
 Lăn khử mùi Scion - Số 1 thế giới giá chỉ 139.000( 185.000 )  
+ bộ quà tặng 600.000 >>  Xem chi tiết   

 Nhận thu mua NuSkin Số Lượng Lớn - Vào điểm. Gọi ngay : 083.980.6666 

 Máy NuSkin ageLoc Me giảm giá trị còn 7.480.000 (10.450.000)
+ tặng sữa rửa mặt + lăn khử mùi nuskin trị giá 420k 
>>  Xem Thêm
 
LifePak Prenatal Nuskin Việt Nam là chất bổ trợ dinh dưỡng với hàm lượng tối ưu các vi dinh dưỡng cần thiết được lập công thức khoa học để hỗ trợ những nhu cầu dinh dưỡng thêm của phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.
LPP cung cấp 1 loạt các chất chống oxy hoá, Vitamin và chất khoáng điển hình bị thiếu trong khẩu phần ăn uống của người lớn trung bình, theo công thức ăn toàn và đã được kiểm nghiệm để các bà mẹ có thể cảm thấy tự tin khi sử dụn mỗi ngày.
Ngoài việc đáp ứng những khiếm khuyết dinh dưỡng thông thường, nhiều ưu điểm sức khoẻ khác của LPP bao gồm: hỗ trợ chức năng hooc môn thông thường, hỗ trợ luồng máu thông thường, thúc đẩy sức khoẻ ống thần kinh ở trẻ em đang phát triển, cung cấp hỗ trợ chống oxy hoá để bảo vệ tế bào, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, thúc
đẩy sức khoẻ tim mạch, hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết và dinh dưỡng xương.
Được sử dụng với Pharmanex MarineOmega, LPP cung cấp nền tảng dinh dưỡng cho cuộc sống trường thọ – đầy sinh lực và năng lượng – tránh tình trạng thoái hoá do khiếm khuyết dinh dưỡng. Được bao bì tiện lợi gồm 3 viên nhộng gelatin trong một gói nhỏ để dễ dàng sử dụng LPP mỗi ngày trong buổi ăn sáng và tối.
Cơ chế tác dụng:
Bổ khuyết thiếu hụt dinh dưỡng
LPP cải thiện nền tảng sức khoẻ hàng ngày của bạn, bằng cách cung cấp cho cơ thể hơn 20 loại Vitamin và chất khoáng cần thiết để có năng lượng và sức khoẻ tối ưu. Những hướng dẫn chế độ ăn uống 2005 USDA nhằm vào các thiếu hụt dinh dưỡng lâu dài (Vitamin B12 và D cho người lớn tuổi, sắt cho phụ nữ có thai v.v), cơ quan USDA đã công bố lời đề nghị sau: “…các nổ lực được bảo đảm sẽ cải thiện mức tăng hấp thu chế độ ăn uống gồm Vitamin E, Canxi, Ma-nhe, Natri, và chất sơ bởi trẻ em và người lớn, và để thúc đẩy tăng hấp thu chế độ ăn uống Vitamin A và C bởi người lớn”.
Cân bằng dinh dưỡng xương
Sức khoẻ của xương và mối quan tâm đang gia tăng toàn cầu, đặc biệt đối với phụ nữ.            LPP cung cấp những chất dinh dưỡng chủ yếu cho xương với số lượng có ý nghĩa lâm sàng để làm tăng và duy trì sức khoẻ của xương. Canxi chất khoáng (650mg) và ma-nhê (350mg) cho xương được bao gồm trong sản phẩm LPP như những viên gạch xây dựng sức khoẻ của xương.
LPP cung cấp Vitamin D để điều hoà sự chuyển hoá Canxi và Ma-nhê của xương, và Vitamin K để giúp chuyển vận Canxi đến xương. Silicon, boron, và isoflavones đậu nành hoạt động cộng lực với các chất dinh dưỡng xương khác để có độ hấp thu và hiệu quả tối đa.
Cân bằng sự hỗ trợ miễn dịch
Các Vitamin A, C, E, carotenoid, Vitamin B6 và kẽm giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, và cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng để hoạt động tối ưu. LPP chứa những hàm lượng tối ưu của những chất dinh dưỡng này để hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và giữ cho cơ thể được khoẻ mạnh.
Hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết
LPP giúp duy trì các hàm lượng đường huyết bình thường, độ dung nạp glucose, và sự chuyển hoá insulin bằng cách cung cấp cho cơ thể số lượng tối ưu của chromium, Vitamin C, E, Ma-nhê và kẽm – những chất dinh dưỡng quan trọng được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết bình thường.
Giúp bảo vệ cơ thể bằng các chất dinh dưỡng tim mạch
LPP cung cấp các số lượng tối ưu của trên 40 chất dinh dưỡng chống oxy hoá khác nhau mà hoạt động cộng lực trong cơ thể để bảo vệ các lipid máu LDL chống bị oxy hoá bởi các chất gốc tự do. Cholesterol LDL là cholesterol xấu, cần phải được giữ thấp và chúng có thể bị oxy hoá trong cơ thể. Sản phẩm LP được chứng minh lâm sàng là tạo cho các phân tử LDL có sức đề kháng tốt hơn chống bị oxy hoá bởi các chất gốc tự do.
Giúp bảo vệ cơ thể chống triệu chứng lão hoá
LPP chứa những chất chống oxy hoá để xử lý nguyên nhân cốt lõi của lão hoá: sự tổn hại DNA của tế bào. Khi chúng ta lão hoá, hệ thống phòng thủ chống lão hoá của chúng ta trở nên yếu hơn. Đồng thời, những số lượng lớn các chất gốc tự do sản sinh trong ty lạp thể làm tổn hại DNA của ty lạp thể, mà điều này dẫn đến việc giảm sản sinh năng lượng và cũng làm giảm chức năng và sự tái sinh tế bào. Tất cả những việc này dẫn đến sự xuất hiện của các triệu chứng lão hoá.
Bảo vệ tế bào bằng hệ thống chống oxy hoá
LPP chứa nhiều chấy chống oxy hoá để bảo vệ sức khoẻ tế bào. Sự ô nhiễm, lối sống nhiều stress và suy nhược sản sinh các chất gốc tự do và làm tổn hại các tế bào của chúng ta. Cơ thể của chúng ta đang thường xuyên bị tấn công bởi những chất gốc tự do này, và khoa học đã chứng minh rằng một hệ thống các chất chông oxy hoá (chứ không phải số lượng cao của chỉ 1 chất chống oxy hoá) thì có hiệu quả hơn trong việc chiến đấu chống những phân tử gây hại này. Cơ thể tuỳ thuộc vào một nguồn cung cấp đều đặn các chất chống oxy hoá trong khẩu phần ăn để duy trì sức khoẻ tối ưu.
Chất dẫn đầu trong bổ trợ dinh dưỡng
LPP cung cấp những chất quan trọng như: Vitamin, chất khoáng, chất dinh dưỡng gốc thực vật và các vi dinh dưỡng chống oxy hoá cho nhu cầu sức khoẻ hàng ngày của cơ thể con người.
LPP cung cấp những chất dinh dưỡng này với số lượng an toàn, có ý nghĩa lâm sàng, với công thức và thành phần sinh khả dụng
Những ưu điểm chủ yếu:
Cung cấp folate, sử dụng trước khi thụ thai và trong thời kỳ đầu mang thai, có thể giúp thúc đẩy phát triển sức khoẻ của não và dây cột sống
Cung cấp inositol, rất quan trọng cho chức năng hooc môn bình thường
Cung cấp calsium và mangese để hỗ trợ dinh dưỡng xương
Cung cấp những số lượng hiệu quả và an toàn các Vitamin và chất khoáng cần thiết đối với sức khoẻ tổng quát và sức khoẻ của những phụ nữ mang thai và đang cho con bú
Hỗ trợ và cải thiện hệ thống phòng thủ chống oxy hoá
Cung cấp một hỗn hợp các chất dinh dưỡng để hỗ trợ hệ thống tim mạch
Thúc đẩy chức năng miễn dịch

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nuskin LifePak Prenatal Cho Phụ Nữ Mang Thai Hoặc Cho Con Bú.

    Đặt Hàng Nhanh

    Đặt Hàng Nhanh 
    Kênh youtube Nuskin247Sản Phẩm NuSkin