(Kem Chống Nắng)Tri-Phasic White Day Milk Lotion

Miêu tả:


 
 Lăn khử mùi Scion - Số 1 thế giới giá chỉ 99.000( 185.000 )  


 Nhận thu mua NuSkin Số Lượng Lớn - Vào điểm. Gọi ngay : 083.980.6666 

 Máy NuSkin Galvanic Facial Spa giảm giá trị còn 5.950.000 đ(10.450.000)
 
>>  Xem Thêm
 
Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion, Giúp Giảm Thiểu Quá Trình Đổi Màu Da, Ngăn Chặn Tia Cực Tím
Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion làm ẩm da và chống lại sự đổi của da duy trì cho bạn một làn da trẻ đẹp. Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion dưỡng ẩm trong khi nhắm mục tiêu các yếu tố có thể kích hoạt hoạt sự đổi màu của da. Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion mang các tính năng và công thức tiên tiến Hexapeptide-2 làm việc để ngăn chặn sự kích hoạt của quá trình đổi màu của da, giúp làm mờ các vùng da đổi màu. Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion chứa kem chống nắng UVA / UVB (SPF 15) để giúp ngăn chặn tia cực tím là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hiện tượng màu da không đồng đều. Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Tri-Phasic White Day Milk Lotion mang lại cho làn da của bạn một vẻ đẹp rạng rỡ, trắng sáng
CÔNG DỤNG
- Sữa Làm Trắng Da Ban Ngày Nuskin Tri-Phasic White Day cung cấp chất Hexapeptide-2 giúp giảm thiểu sự kích hoạt của quá trình đổi màu da.
- Có chứa kem chống nắng UVA và UVB (SPF 15) giúp ngăn chặn tia cực tím, nguyên nhân phổ biến nhất kích hoạt sắc tố tạo ra các vùng da không đồng đều về màu sắc trên da.
VIDEO YOUTUBE / ẢNH MINH HỌA SỮA LÀM TRẮNG DA BAN NGÀY TRI-PHASIC WHITE DAY
THÀNH PHẦN
Hexapeptide-2 – Hoạt động để giảm thiểu sự kích hoạt của quá trình biến màu của da.
UVA và UVB kem chống nắng (SPF 15) giúp hấp thụ và phản ánh các tia năng lượng cao gây tổn hại da. Bởi vì tia UV là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của sự đổi màu da, điều quan trọng để ngăn chặn chúng trước khi chúng gây hại cho da và kích hoạt sự hoạt hóa của sự đổi màu.
SỬ DỤNG
Sử dụng mỹ phẩm nuskin Tri-Phasic White Day milk lotion vào buổi sáng sau khi làm sạch da. Nhẹ nhàng bôi một lớp kem lên da mặt và cổ. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về (Kem Chống Nắng)Tri-Phasic White Day Milk Lotion.

    Chương trình Khuyến Mãi Số lượng Có Giới Hạn

    Đặt Hàng Nhanh 
    Kênh youtube Nuskin247Sản Phẩm NuSkin