Massage bụng cho vòng eo thon gọn, quyến rũ

Cập nhật: 29/11/2014 03:21 - Lượt xem: 2155

Massage bụng cho vòng eo thon gọn, quyến rũ

Một vòng 2 thon gọn, quyến rũ không những đem lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống mà còn giảm được những căn bệnh liên quan đến bụng mỡ.

Với vài động tác massage bụng đơn giản sau đây bạn sẽ lấy lại được một vòng eo quyến rũ mà mọi người đều mong ước.
massage bụng

6 bước đơn giản đánh tan mỡ vùng bụng

Trước hết bạn cần phải chuẩn bị một loại dầu dùng để massage, có thể sử dụng dầu massage cho em bé. Nhỏ vài giọt lên bàn tay, xoa hai tay vào nhau cho ấm rồi bắt đầu massage lên vùng bụng của bạn.

Bước 1

- Đặt lòng bàn tay lên bụng sao cho lòng bàn tay phẳng úp mặt trong lên bụng, dùng 2 ngón tay ấn không nhẹ hay quá mạnh từ thắt lưng lên phía trước bụng, chuyển về trước và lùi về sau theo nửa vòng tròn như hướng mũi tên trong hình. 
massage bụng


Bước 2

Đặt 2 bàn tay thành hình phẳng lên vùng bụng, xoa và xoay đều quanh rốn theo theo chiều kim đồng hồ. Tiếp tục xoay đều toàn bộ mặt trong lòng 2 bàn tay trên vùng bụng của bạn với một lực đủ mạnh. Động tác massage bụng này sẽ giúp làm tan vùng mỡ quanh khu vực quanh rốn.
massage bụng 2

Bước 3

Đặt cả hai bàn tay của bạn mỗi bên hông, nắm lấy thịt thắt lưng di chuyển về phía trước và lùi về phía sau thành hình vòng tròn lớn.
massage bụng 3

Bước 4

Dùng tay xoa bóp vào vòng eo của bạn theo nếp gấp của da thịt giữa ngón tay và ngón tay cái của bạn từ thắt lưng.

Xoa bóp 2 bên vòng eo của bạn, động tác này đòi hỏi bạn phải nắm từng khu vực lớn hơn của thịt sau đó dùng bàn tay của bạn massage qua lại vùng eo và bụng, tiếp đến chuyển động massage đều cả hai bên phải và trái của thắt lưng. Động tác này giúp giảm vùng mỡ 2 bên hông, vùng eo của bạn.
massage bung 4
Bước 5

Xoa vào vùng thịt quanh bụng từ phía sau của thắt lưng và dùng ngón tay ấn mạnh để giảm vùng bụng (dưới rốn) và chuyển động lên xuống.
massage bụng 5
Bước 6

Bắt đầu với hai bàn tay đặt bằng phẳng lên vùng bụng gần rốn, tiếp theo trượt nhẹ nhàng từ bụng ra vòng eo và nhấn mạnh sau đó trở lại lên vùng bụng và thực hiện nhanh dần.
massage bụng 6
Sử dụng máy massage bụng

Nếu bạn không có thời gian nhiều hoặc ngại khi áp dụng những động tác massage bụng trên bạn có thể sử dụng các loạimáy massage bụng. Có nhiều loại máy massage bụng, đánh tan mỡ trên thị trường với nhiều loại giá cả và các chức năng khác nhau, bạn nên tư vấn người bán hàng trước khi chọn mua sản phẩm phù hợp. Ngày nay đang có rất nhiều người đang tin dùng Bộ máy massage ageLOC Galvanic Body Spa, đây là sản phẩm được chứng nhận chất lượng trên toàn thế giới và đạt hiệu quả cao hơn mong đợi. Một bộ máy massage body của Nu Skin bao gồm: 
1. Máy massage Body
2. Gel massage Body Shaping (Gel xanh, chạy máy)
3. Gel massage Dermatic Effect (Gel trắng, massage tay)
4. Sữa tắm tẩy tế bào chết Body Lufra
5. Chai xịt dưỡng ẩm, khoáng chất NaPCA
6. Đĩa DVD, tài liệu, catalog hướng dẫn sử dụng, túi vải đựng
may massage bung
Ngoài những tác dụng làm săn chắc các bộ phận trên cơ thể như: đùi, bắp tay, chân, hông… 
Công dụng của Máy ageLOC Galvanic Body Spa massage bụng cực kỳ hiệu quả với công nghệ kỹ thuật cao máy massage bụng Nu Skin giúp làm săn chắc da, tan mỡ bụng, ngăn ngừa và điều trị rạn da, giúp nhỏ vòng eo, giảm thiểu sự xuất hiện của mỡ trong cơ thể và các vết rạn da, chảy xệ, mang đến một cơ thể thon gọn, săn chắc hơn. Trong bộ ageLOC Galvanic Body Spa có kèm DVD hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và massage bụng đúng cách và cực kỳ đơn giản. Hãy sử dụng ageLOC Galvanic Body Spa để cảm nhận sự thay đổi và sở hữu một vòng eo lý tưởng.

Nuskin