Nu Skin's Tru Face Essence Ultra

Cập nhật: 29/11/2014 03:37 - Lượt xem: 1950

Việc sử dụng Nuskin Tru Face Essence Ultra ageLOC và hiệu quả sử dụng Nuskin Tru Face Essence Ultra ageLOC se được chúng tôi cho bạn tìm hiểu rõ trong bài này

Việc sử dụng Nuskin Tru Face Essence Ultra ageLOC:

- AgeLOC Tru Face Essence Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da chống lại các dấu hiệu lão hóa với Ethocyn, một thành phần đã được chứng minh để cải thiện độ đàn hồi của da. 
- Giúp ngăn chặn sự giảm sút của độ đàn hồi của các chất ức chế đàn hồi. 
- AgeLOC Tru Face Essence Chứa Tegreen 97, CoQ10 và carotenoid không màu, một hợp chất chống oxy hoá bảo vệ hoàn hảo giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trong tương lai bằng cách bảo vệ chống lại các gốc tự do gây lão hóa hàng da.

untra
- Giúp định hình và làm săn chắc da cho một diện mạo trẻ trung hơn. 
Shaping -Ageloc Tru Face Essence da xung quanh mắt, cổ, cằm, hàm, vai và cánh tay. 
Việc sử dụng Nuskin Tru Face Essence Ultra ageLOC 
Việc sử dụng Nuskin Tru Face Essence Ultra ageLOC 
Thành phần Nuskin ageLOC để tạo ra Tru Face Essence Ultra: 
Kết hợp Cyclopentasiloxane chất lượng, Dimethiconol, Squalane, Ethoxyheptyl Bicyclooctanone, * Ubiquinone, Dunaliella Salina Extract ** †, Tetrahexyldecyl Ascorbate, Camellia Sinensis Leaf Extract, Daucus carota ‡ Sativa (cà rốt) Seed Oil, Oenothera Biennis (Evening Primrose) Dầu, Retinyl Palmitate , Tocopheryl Acetate, Tocopheryl linoleate, Tinctorius Carthamus (rum) Seed Oil, Dimethicone, Polydecene, Zea Mayes (ngô) dầu. * Ethocyn, ® ** Coenzyme Q10, Carotenoid không màu †, ‡ Tegreen 97 ™ 
- Ethocyn: chống lão hóa thành phần đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện thành phần đàn hồi của da, các thành phần quan trọng để làm săn chắc da. 
- Lipid-C (Tetrahexyldecyl ascorbate): một dạng mạnh của vitamin C giúp bảo vệ elastin và collagen làm giảm enzyme tấn công protein trong da. 
- Tegreen 97 ™: một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ chống lại các tác hại của các phân tử bị oxy hóa. 
- CoQ10: một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, coenzyme Q10 là một thành phần chính của sản xuất năng lượng cho các tế bào và hoạt động tốt nhất trong mạng lưới các chất chống oxy hóa. 
- Carotenoid không màu: chất chống oxy hoá độc đáo được sản xuất từ ​​tảo, giúp bảo vệ da khỏi những tác hại của môi trường. 
Thành phần của Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra 
Thành phần của Nuskin ageLOC Tru Face Essence Ultra 
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRUE ageLOC Face Essence Ultra: 
- Phụ nữ và nam giới, những người muốn để có được làn da săn chắc, kết cấu mạnh mẽ, khỏe mạnh nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc da ageLOC Đúng Face Essence Ultra để có một làn da trẻ trung, khỏe mạnh và săn chắc hơn. 
- Những người có da bị chảy xệ, mất độ đàn hồi các sản phẩm chăm sóc da ageLOC sử dụng True Face Essence Ultra có một khuôn mặt mỏng, nhỏ gọn, làm giảm sự xuất hiện của các vết rạn da. 
- Những người đang tìm kiếm một công nghệ chăm sóc da tiên tiến để duy trì và phục hồi làn da trẻ trung và một làn da mạnh vững chắc hơn. 
- Những người sau nhiều năm bỏ bê và bây giờ muốn lấy lại vẻ đẹp tuổi trẻ của tôi. 
Đối tượng sử dụng Nuskin ageLOC Face Essence Ultra 
Đối tượng sử dụng Nuskin ageLOC Face Essence Ultra

NuSkin ageLOC DÙNG Tru Face Essence Ultra: 
Áp dụng Tru Face Essence Ultra da ageLOC để làm sạch, khô da sau khi rửa mặt. Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm từ các sản phẩm chính trị, ageLOC sử dụng Tru Face Essence Ultra sau khi sử dụng sản phẩm trị liệu khác. 
Để sử dụng ageLOC Tru Face Essence Ultra, hãy mở một viên một lần sử dụng. Nhẹ nhàng vặn 2 hoặc 3 giọt trực tiếp lên những vùng đáng quan tâm nhất và sau đó sử dụng phần còn lại cho toàn bộ khuôn mặt. Chỉ cần một lớp mỏng sản phẩm bôi lên vùng điều trị nên là đủ để có được những lợi ích tối đa. AgeLOC Tru Face Essence Ultra nên được sử dụng 2 lần một ngày để có kết quả lâm sàng tối ưu. Vui lòng sử dụng sản phẩm này trong bước trị liệu cuối cùng trong chế độ hàng ngày của bạn trước khi dưỡng ẩm. 
Làm thế nào để sử dụng ageLOC Nuskin Tru Face Essence Ultra 
Làm thế nào để sử dụng ageLOC Nuskin Tru Face Essence Ultra 
Kinh nghiệm của Nuskin Tru Face Essence người dùng siêu ageLOC: 
AgeLOC Ngọc trai (ageLOC Quận Boys), hoặc của Nuskin ageLOC Truface Essence Ultra - sau khi thử nghiệm bởi một đơn vị độc lập, sau 12 tuần (3 tháng), có kết quả chính thức, uống 2 viên mỗi ngày nếu: 
- Cung cấp độ săn chắc, đàn hồi của da: 53% 
- Mang lại độ đàn hồi của da xung quanh vùng mắt: 66% 
- Hầu hết các kết quả nhìn thấy chỉ sau một tuần. 
Tru Face Essence Ultra của Nu Skin trong bao nhiêu năm có hiệu quả: 
- Giúp đỡ tất cả mọi người cảm thấy thoải mái trên bề mặt da khi sử dụng 
- Giúp da chống lại sự phá hủy bởi các gốc tự do 
- Tăng cường độ săn chắc của da xung quanh mắt, cổ, cằm 
Kinh nghiệm của Tru Face Essence Ultra ageLOC dungNuskin 
Kinh nghiệm của Tru Face Essence Ultra ageLOC dungNuskin

Nuskin