Isagenix Là Gì ?

Cập nhật: 11/02/2015 08:38 - Lượt xem: 1459

Isagenix Là Gì ? Sản Phẩm Isagenix Là Gì ? Giảm Cân Isagenix ?

Sản Phẩm Isagenix Là Gì ? Isagenix Là Gì ? Giảm Cân Isagenix ?


Isagenix Là Gì ?

+ Isagenix international là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp, sản xuất và phát triển hệ thống các sản phẩm giúp duy trì các thói quen sống lành mạnh về mặt sức khỏe cũng như duy trì sự trẻ trung và khỏe mạnh.


+ Isagenix Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài trực thuộc Isagenix international có văn phòng tại tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.


+ Các sản phẩm củaIsagenixđược phân phối bởi mạng lưới các nhà phân phối độc lập tại MỹCanada, Úc, NewzealandSingapore… Isagenix international được thành lập vào năm 2012 có trụ sở tại Chandler, Arizona và là thành viên của hiệp hội bán hàng trực tiếp toàn cầu DSA.


Công Ty Isagenix Là Gì ?

Isagenix Là công ty chuyên về thực phẩm dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, tập đoàn Isagenix chọn Việt Namtrở thành thị trường thứ 13 của mình trên toàn cầu.
Với sứ mệnh cải thiện sức khỏe cộng đồng và hỗ trợ mọi người đạt được sự chủ động và tự do tài chính, cùng đồng hành trên chặng đường phát triển của một công ty chăm sóc sức khỏe giàu mạnh nhất thế giới, Isagenix mong muốn góp phần vào việc nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe chủ động cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Các Sản Phẩm 
Isagenix :

isagenix là gì ? isagenix la gi ?

Các Bạn đã hiểu Sản Phẩm Isagenix Là Gì ? Isagenix Là Gì ?  rồi chứ ! 

Nuskin