15 Câu Hỏi Đáp về NuSkin ageLoc TR90

Cập nhật: 17/06/2015 12:04 - Lượt xem: 6360

15 Câu Hỏi - Đáp về bộ giảm cân NuSkin ageLoc TR90

1. TẠI SAO TR90 LẠI ĐẶC BIỆT NHƯ VẬY?

Sự hiện diện của  ageLOC TR90 như một làn sóng mới tạo ra cơ hội với công nghệ ageLOC của Nu Skin. Nhu cầu về những sản phẩm và công cụ trong thị trường kiểm soát cân nặng đang phát triển trên toàn thế giớ và mọi người ở khắp mọi nơi sẽ nhận được lợi ích cho dáng vẻ bên ngoài thon gọn và cảm giác khỏe mạnh hơn từng ngày.


2. SẢN PHẨM SẼ ĐƯỢC BÁN NHƯ THẾ NÀO?

Những sản phẩm NuSkin TR90 sẽ được bán theo bộ trong vòng 90 ngày.  Bộ sản phẩm này đã được phát triển để cung cấp những lợi ích về việc kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng dựa trên sự đơn giản, hiệu quả gấp đôi và được bán cho những nhà phân phối đạt danh hiệu Executive trở lên, những người sẽ tạo làn sóng mới trong công việc kinh doanh.

3. NHỮNG SẢN PHẨM AGELOC TR90 SẼ ĐƯỢC BÁN RIÊNG LẺ HAY BÁN NGUYÊN BỘ?

ageLOC TR90 được bán như  là một chương trình trong đợt LTO toàn cầu, chiến dịch ra mắt sản phẩm đầu tiên.


nuskin ageloc tr90


4. NỀN TẢNG KHOA HỌC NÀO ĐƯỢC KHÁM PHÁ ĐỂ DẪN CHÚNG TÔI ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CÂN NẶNG MỚI?

Với những nhà khoa học của LifeGen, Nu Skin đã nhận biết được nhóm gene trẻ (Youth Genes Cluster) đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát cân nặng và duy trì vóc dáng . Sự kết hợp các thành phần giúp điều chỉnh lại sự biểu hiện của nhóm gene trẻ, điều đó đã dẫn đến sự ra đời của ageLOC TR90.

5. AGELOC TR90 ĐẶC BIỆT HƠN SO VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY ĐỐI THỦ NHƯ THẾ NÀO?

ageLOC TR90 là một chương trình kiểm soát cân nặng và duy trì vóc dáng toàn diện dựa trên những phát minh mới nhất và sở hữu độc quyền ngành khoa học điều chỉnh biểu hiện Gene. Bằng cách kết hợp những sản phẩm hiệu quả, và hơn thế nữa là kế hoạch ăn uống đơn giản và việc luyện tập thể dục, chương trình ageLOC TR90 giúp hỗ trợ tâm trạng của bạn, giảm cảm giác thèm ăn, củng cố ý chí, và chuyển đổi thành phần trong cơ thể bạn thon gọn và khỏe mạnh hơn.

6. NHỮNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NÀO CÓ THẺ SỬ DỤNG CHUNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH AGELOC TR90?

Có nhiều sản phẩm trong dòng sản phẩm thực phẩm chức năng của Nu Skin có thể được sử dụng khi tham gia chương trình ageLOC TR90. Khi tham gia 90 ngày của chương trình ageLOC TR90 thì những sản phẩm sau đây có thể kết hợp tốt nhất.
LifePak —Cung cấp nồng độ dưỡng chất khỏe mạnh và bổ sung thêm chất chống oxi hóa trong chế độ ăn.

Marine Omega —Giúp hỗ trợ việc kiểm soát cân nặng với việc gia tăng sự chuyển hóa và kiểm soát quá trình viêm trong cơ thể.

ageLOC R2 —Gia tăng năng lượng và giúp thanh lọc những độc chất trong cơ thể để cung cấp nhiều năng lượng và tận hưởng sự trẻ trung.

NuSkin g3— Một cách hiệu quả và ngon tuyệt để bổ sung những dưỡng chất có lợi và chất chống oxi hóa bảo vệ  cơ thể khỏi gốc tự do.
Những sản phẩm ageLOC Body—Làm việc cùng nhau để tạo nên sự khác biệt cho cơ thể giúp cơ thể bạn trẻ trung và thon gọn hơn nhiều. (ageLOC Galvanic Body Spa, ageLOC Body Shaping Gel, and ageLOC Dermatic Effects).

7.  NHỮNG LỢI THẾ CỦA AGELOC TR90 KHI SO SÁNH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM GIẢM CÂN TRUYỀN THỐNG KHÁC?

ageLOC TR90 là một chương trình toàn diện bao gồm kế hoạch ăn uống đơn giản, lối sống năng động khỏe mạnh, bổ sung nguồn protein bằng đường uống bằng ageLOC TrimShake, và ba thực phẩm bổ sung hằng ngày là ageLOC TR90 Complex, ageLOC TR90 Control, ageLOC TR90 Jumpstar có tác dụng: 1)  xác định và hỗ trợ sự trao đổi chất khỏe mạnh, 2) hỗ trợ việc tạo cơ bắp và 3) Giúp cải thiện tâm trạng. Sự kết hợp của những thành phần này dựa trên nền tảng khoa học dinh dưỡng mới nhất và khoa học đột phá về sự biểu hiện gen để đạt được một cơ thể trẻ trung hơn, săn chắc hơn và khỏe mạnh hơn. Những sản phẩm ageLOC TR90 tiếp cận thị trường quản lý cân nặng bằng những hiểu biết về việc kiểm soát cân nặng ở mức độ gene. Sự khác biệt giữa ageLOC TR90 và chế độ ăn kiêng truyền thống không phải chỉ  là số cân nặng giảm được mà còn phải nói đến việc giảm mỡ hay giảm cơ bắp. Trên thực tế, 20 -40% số cân nặng giảm được khi sử dụng chế độ ăn kiêng truyền thống là cơ bắp, bộ máy trao đổi chất của cơ thể. Những nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng ageLOC TR90 hỗ trợ và bảo toàn cơ bắp.

8. AI NÊN SỬ DỤNG NUSKIN TR90?

Chương trình giảm cân ageLOC TR90 có công thức dành cho những người 18 tuổi trở lên, những người muốn đạt được cân nặng khỏe mạnh và vóc dáng tươi trẻ dựa trên nền tảng điều chỉnh lại sự biểu hiện gene.

9. NHỮNG NGƯỜI NÀO KHÔNG NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH AGELOC TR90?

Những thành phần trong sản phẩm NuSkin TR90 chưa được kiểm tra với những đối tượng dưới 18 tuổi. Bởi vì chưa có cơ sở khoa học chứng minh được độ an toàn và hiệu quả đối với trẻ em và người tuổi vị thành niên,  chỉ những chuyên gia về sức khỏe có khả năng đưa ý kiến của họ về thành phần của sản phẩm  có phù hợp với trẻ em hay trẻ vị thành niên hay không. Tuy nhiên, bạn và bác sĩ của bạn chịu trách nhiệm trước pháp lý với những chỉ định ngoài sự hướng dẫn của Nu Skin. Tương tự đối với những phụ nữ mang thai hay đang cho con bú, đái tháo đường, hạ đường huyết và những người đang dùng thuốc để điều trị bệnh nên có sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng. Cũng tương tự với sản phẩm thực phẩm chức năng hay chương trình giảm cân, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

ageloc tr90


10. KHI NÀO THÌ TÔI BẮT ĐẦU NHÌN THÂY KẾT QUẢ?

Kết quả từ những nghiên cứu lâm sàng  chỉ ra rằng kết quả có thể nhìn thấy chỉ trong 15 ngày đầu tiên của chương trình. Kết quả có thể bao gồm vóc dáng cơ thể, các số đo của cơ thể (tay, hông, đùi) cũng như giảm khối lượng toàn cơ thể.

11. CHƯƠNG TRÌNH AGELOC TR90 TIẾP CẬN VIỆC KIỂM SOÁT CÂN NẶNG NHƯ THẺ NÀO?

Những sản phẩm ageLOC TR90 được thiết kế để nhắm vào ba mục tiêu 1) điều chỉnh và hỗ trợ quá trình trao đổi chất khỏe mạnh, 2) hỗ trợ việc tạo cơ bắp săn chắc, và 3) cải thiện tâm trạng, giảm cảm giác thèm ăn. Việc xác định ba yếu tố trên giúp chương trình NUSKIN ageLOC TR90 có thể hỗ trợ giảm cân ở mọi mức độ, hỗ trợ cơ thể, tâm trí và ý chí của bạn. Thêm vào đó, kế hoạch ăn uống của ageLOC TR90 cũng hỗ trợ quan trọng cho việc kiểm soát cân nặng từ góc độ dinh dưỡng.


12. AGELOC TR90 CÓ GIÚP TÔI CẢI THIỆN CHỈ SỐ CHẤT CHỐNG OXI HÓA KHÔNG?

Việc giảm mỡ thừa trong cơ thể có một tác động tích cực và  sâu rộng đối với nồng độ chất chống oxi hóa. Việc giảm được cân nặng về mức tiêu chuẩn sẽ mang lại những lợi ích lâu dài, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc giảm cân có thể ảnh hưởng đến việc giảm tạm thời chỉ số chất chống oxi hóa với những người không sử dụng Life Pak. Đối với những người có sử dụng Life Pak họ không gặp phải gặp phải tình trạng này trong quá trình tham gia giảm cân ageLOC TR90.13. TẠI SAO VIỆC SỬ DỤNG CHUNG SẢN PHẨM AGELOC TR90 VÀ KẾ HOẠCH ĂN UỐNG LẠI QUAN TRỌNG?
Chương trình kiểm soát cân nặng ageLOC TR90 được thiết kế để hỗ trợ cơ thể, ý chí và tâm trạng của bạn. Nếu một người chỉ sử dụng một phần của chương trình, họ sẽ thiếu mất những lợi ích quan trọng để giúp cho họ đạt được thành công lâu dài, và kết quả là họ không đạt được mục tiêu kiểm soát cân nặng của họ. Tất cả bốn sản phẩm (ageLOC TR90 Complex, ageLOC TR90 Control, ageLOC TR90 Jumpstart, and ageLOC TR90 TrimShake) là yếu tố cốt yếu để hỗ trợ ba phần nền tảng của chương trình. Kế hoạch ăn uống ageLOC TR90 và những hoạt động đơn giản sẽ rất quan trọng trong việc đạt được sự thành công lâu dài. Kết hợp với nhau, những thành phần cốt lõi này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả lâu dài tốt hơn so với chỉ sử dụng một thành phần của chương trình.

14. CHUYỆN GÌ XẢY RA NẾU TÔI KHÔNG THEO KẾ HOẠCH TRƯỚC KHI KẾT THÚC 90 NGÀY CỦA CHƯƠNG TRÌNH AGELOC TR90?
Chương trình ageLOC TR90 được thiết kế để đạt hiệu quả trong vòng 90 ngày. Người sử dụng khi tham gia sẽ thấy kết quả trong vòng 15 ngày đầu tiên và sẽ tiếp tục nhận được những hiệu quả khả quan trong suốt 90 ngày tham gia chương trình. Nếu giảm sự cam kết trong việc theo chế độ ăn ageLOC TR90 hay việc sử dụng thực phẩm chức năng thì hiệu quả của chương trình sẽ bị giảm sút. Kế hoạch ăn uống ageLOC TR90 được thiết kế để tiếp tục sau khi kết thúc 90 ngày của chương trình. Đó là sự thay đổi lối sống mà những người tham gia chương trình có thể tham gia đến cuối đời.

15. NHỮNG KẾT QUẢ NÀO MÀ TÔI CÓ THỂ MONG ĐỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NUSKIN AGELOC TR90?

Chương trình NUSKIN ageLOC TR90 hỗ trợ cho việc kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng một cách khỏe mạnh. Mặc dù cân nặng bạn giảm là như nhau dù bạn giảm mỡ hay giảm cơ nhưng điều quan trọng bạn cần hiều là  việc mất cơ bắp  sẽ dẫn đến việc thất bại trong quá trình kiểm soát cân nặng. Chương trình kiểm soát cân nặng truyền thống không phân biệt việc giảm mỡ hay giảm cơ bắp, những chương trình đó thường đưa ra những phương pháp giảm cân không khỏe mạnh có thể dẫn đến việc giảm sự trao đổi chất của các tế bào cơ. ageLOC TR90 hỗ trợ cơ bắp và gia tăng sự trao đổi chất để giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.

Xem Chi Tiết Sản Phẩm : NuSkin AgeLoc TR90

Nuskin