Các tác hại của nám da và cách điều trị

Cập nhật: 25/11/2016 09:43 - Lượt xem: 1050

Người phụ nữ được biết đến với những điển hình của tiêu chuẩn cho cái đẹp, nhưng những căn bệnh về da lại là kẻ thù giết chết cái đẹp của người phụ nữ, nó làm giảm sự tự tin của họ, làm giảm cả chất lượng cuộc sống chỉ vì những đốm nám, thâm trên mặt. 

Phụ nữ hết sức chú ý dù chỉ là một vết nám nho nhỏ cũng không được coi thường vì nó là nguyên nhân dẫn đến những loại nám da khó chữa trị. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số tác hại nổi bật của nám da.

1. Nám da sẽ đậm thêm nếu không được chữa kịp thời

- Phụ nữ thường hay chủ quan vì cho rằng chỉ một chút phấn, hay kem che khuyết điểm là có thể che lấp được những nốt tàng nhang hay coi thường chúng nhỏ bé lẻ tẻ trên da thậm chí không đáng kể.

- Chính sự chủ quan đã làm những nốt tàn nhang lan rộng thêm, phát triển ngày càng dày trên da. Thậm chí gây ra các loại nám khó điều trị như: nám sâu, nám hỗn hợp. 


2. Nám da để lâu khó sẽ càng khó chữa trị

- Thời gian bạn để nám càng lâu nó sẽ càng ăn sâu vào da bạn, ăn quá sâu vào da sẽ rất khó điều trị. Việc trị nám này sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn và cả những chi phí về trị liệu cho da mặt. 

- Để điều trị các vùng da bị nám lâu năm, thì cần phải loại bỏ các gốc rễ của nám ở tận sâu bên trong cấu trúc da chứ nó không phải đơn thuần chỉ là loại bỏ hay tẩy các lớp nám bên ngoài bề mặt da.

- Hiện nay các phương pháp thông thường trị nám chỉ là những phương pháp giúp xóa nám tạm thời chứ không phải là diệt tận gốc nám. Sau một thời gian không điều trị nám có thể sẽ xuất hiện trở lại.

3. Nám da sẽ gây khô da, làm da trở nên khô sần thậm chí bong tróc

- Đôi khi việc làn da khô sần hay bong tróc cũng có thể do nám da gây ra. Bởi khi làn da bị nhiễm bệnh là lúc nó yếu ớt nhất mà lại phải chịu những yếu tố tác động từ bên ngoài gây kích ứng làn da.

- Đó là nguyên nhân tại sao chúng ta nên điều trị nám dứt điểm để không làm tổn hại đến làn da. Vì khi bị bất cứ bệnh gì về da làn da sẽ rất yếu ớt, vì không hấp thụ đủ nước từ cơ thể và vừa phải chịu ảnh hưởng từ môi trường.

Việc làm sao để trị dứt điểm nám là điều mà mọi phụ nữ đều quan tâm, bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ, người phụ nữ sẽ mất dần tự tin trước mặt chồng hay bạn bè vì làn da của mình. Vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm trị nám hiệu quả có thể kể đến như các dòng sản phẩm trị nám của Nuskin - một hãng mỹ phẩm của Mỹ, đã phát triển từ rất lâu ở 52 quốc gia trên thế giới: Kem Trị Nám, làm trắng da Neova Complex Hq Plus;  Kem trị nám, tàn nhang, đồi mồi Nuderm Clear Obagi ; Kem trị nám Viderm Bleaching Cream được đánh giá là vô cùng hiệu quả trong công cuộc trị nám cho các chị em.

Nuskin