Cách lựa chọn mỹ phẩm thông minh cho người tiêu dùng

Cập nhật: 08/01/2017 08:28 - Lượt xem: 850

Thời tiết thay đổi từ mùa mưa sang mùa khô làm cho làn da của chúng ta gặp phải nhiều các tác nhân gây hại từ môi trường. Do vậy, việc chăm sóc da trong thời tiết khô hanh và lạnh giá càng quan trọng hơn do sự mất cân bằng trong độ ẩm của da.

Dưới đây là các bí quyết để lựa chọn các loại mỹ phẩm thông minh để chăm sóc làn da cho bạn.

1, Sữa rửa mặt làm sạch từ sâu bên trong
Có thể nói, khi mùa thu sang đông đến là thời điểm làn da của bạn sẽ giảm tiết bã nhờn và mất cân bằng về độ ẩm. Do đó, nên chọn các loại sữa rửa mặt có nhiều thành phần nước trong đó và tạo độ ẩm cân bằng cho da. Bên cạnh đó còn cần chọn các loại sữa rửa mặt làm sạch sâu bằng các hạt massage để loại bỏ các chất cặn bã
từ sâu lỗ chân lông.

Tuy nhiên cũng cần tránh làm sạch da quá nhiều lần trong ngày. Bởi lẽ việc rửa mặt quá nhiều lần trong ngày có thể gây ra các tác dụng ngược lại không mong muốn cho các chị em. Có thể việc lạm dụng sữa rửa mặt có thể làm cho các bạn bị khô da và càng mất cân bằng về độ ẩm trên da. Thế nên mỗi ngày chỉ nên sử dụng sữa rửa mặt 2 lần trong ngày vào sáng và tối trước khi đi ngủ. Đừng quên việc chăm sóc da bằng lotion hoặc các loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa mặt nhé.


2, Sử dụng nước hoa hồng
Thông thường chúng ta thường bỏ qua bước chăm sóc da bằng sữa, nước hoa hồng mà chỉ sử dụng kem và lotion dưỡng da. Tuy nhiên sử dụng nước hoa hồng đúng cách lại là bí quyết để giúp bạn có một làn da khỏe đẹp hơn.

Tuy nhiên khi sử dụng nước hoa hồng cần lưu ý đến các thành phần có trong nước hoa hồng đặc biệt là cồn. Bởi nếu có chứa một lượng cồn nhất định có thể giúp cho da săn chắc mịn màng. Không những thế còn sát trùng, loại bỏ bụi bẩn và se khít lỗ chân long. Nếu bạn sở hữu làn da dầu thì nước hoa hồng có một lượng cồn nhất định chính là biện pháp thong minh cho da của bạn.

3, Mỹ phẩm dưỡng ẩm cho da
Sauk hi sử dụng nước hoa hồng, dưỡng ẩm cho da là bước tiếp theo để giúp bạn duy trì độ ẩm cho da suốt một thời gian dài trong ngày. Bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng da, serum có nhiều nước và ít chứa dầu để da không chỉ có độ ẩm cân bằng mà còn giúp cho bề mặt da khô thoáng.

Một số các loại mỹ phầm dưỡng da cho mùa thu, mùa đông được các chị em ưa chuộng là xịt khoáng, tinh dầu, serum.

Để lựa chọn được các sản phẩm tốt nhất cho da, hãy đến với mỹ phẩm Nuskin để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn.

Nuskin