Cách lựa chọn kem dưỡng da phù hợp nhất

Cập nhật: 16/01/2017 09:21 - Lượt xem: 779

Trong bất kỳ thời buổi nào nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ không bao giờ bị suy giảm. Trời phú cho các chị em mình nhan sắc để thu hút mọi ánh nhìn từ các người bên cạnh chúng ta, từ đồng nghiệp, từ khách hàng là điều mà chị em nào cũng muốn. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm đẹp cho bản thân mình đặc biệt là làn da mỏng manh của các chị em.

Sau đây tôi sẽ chia sẽ đến các bạn cách chọn kem dưỡng da cho phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Chọn kem dưỡng da đúng cho loại da của mình
Không phải loại kem dưỡng da nào cũng phù hợp với làn da của bạn. Tùy cơ địa mỗi người khác nhau mà các chị em mình có thể có các loại da như da khô, da thường hay da dầu. Thông thường trong các sản phẩm kem dưỡng da đều có ghi hướng dẫn sử dụng và giới thiệu sản phẩm phù hợp với loại da nào. Vì thế các chị em cần lưu tâm khi chọn mua. Ngoài ra cũng cần lưu ý thêm là da bạn có mọc mụn hay không, có nhạy cảm không, có bị dị ứng với thành phần nào có trong loại kem  mà bạn sắp mua hay không để có sự lựa chọn phù hợp nhất.


Nên chọn các loại kem có thành phần chống nắng vào ban ngày
Không chỉ có tác dụng vào ban đêm nếu chọn mua những loại kem có thành phần chống nắng vào ban ngày cũng là một điểm cộng cho sản phẩm mà bạn đang ngấm đến. Công sức bôi kem của bạn sẽ không bị hoang phí nếu như bạn là người phải di chuyển ngoài trời vào ban ngày.

Tránh những thành phần dễ gây kích ứng da
Điều này vô cùng quan trọng nếu bạn có theo dõi báo chí và các diễn đàn của chị em phụ nữ thường xuyên thì thường gặp các trường hợp dị dứng da. Để tránh bị những trường hợp tiền mất tật mang như trên bạn cần nên biết mình có bị dị ứng hay mẩn cảm đối với thành phần nào không? Có thể tham khảo các bác sĩ da liễu để biết thêm thông tin.

Thoa kem dưỡng da cho đều
Nếu như lượng kem được thoa không đông đều chỗ nhiều, chỗ ít cũng là một nguyên nhân có thể dẫn đến mụn. Vì những chỗ được bôi kem nhiều sẽ làm se khít chỗ chân lông, thừa dầu và gây ra mụn, ngoài ra những nơi được thoa ít thành phần dưỡng chất trong kem không thẩm thấu vào lớp da nên hiệu quả không được cải thiện bao nhiêu.

Chọn những sản phẩm có uy tín
Đừng quá cả tin vào các hot girl, các bà mẹ trên mạng xã hội với những đơn hàng, hình chụp, phản hồi của khách hàng. Có thể một số có tác dụng nhưng ở những nơi này không cho chúng ta một sự đảm bảo nào cả. Chí ít họ có một công ty cụ thể, có một website có đăng những không tin về cửa hàng của mình cũng như xuất sứ nguồn gốc mà họ đang bán.

Nuskin