Cách thu nhỏ lỗ chân lông tại nhà đơn giản nhanh chóng nhất

Cập nhật: 23/02/2017 09:56 - Lượt xem: 1311

Lỗ chân lông to trên khuân mặt nhất là hai bên cánh mũi làm bạn kém tự tin. Làm thế nào để thu nhỏ lỗ chân lông tại nhà mà không cần đến spa hay sử dụng các biện pháp tại thẩm mỹ viện? Dưới đây là một số các cách làm thu nhỏ lỗ chân lông mà ai cũng có thể thực hiện tại nhà cùng với những nguyên liệu dễ tìm kiếm.
 

1, Thu nhỏ lỗ chân lông với sữa tươi
Thu nhỏ lỗ chân lông với sữa tươi vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn thoa trực tiếp sữa lên da mặt để khoảng 15 phút, rửa lại bằng nước sạch và nước lạnh. Với cách làm này không chỉ đơn giản mà còn làm da bạn trắng sáng hơn. Hoặc bạn có thể thay thế bằng sữa chua không đường.

2, Dầu ô liu thu nhỏ lỗ chân lông
Dầu ô liu mà bạn có thể mua tại các siêu thị, cùng kết hợp với nước cốt chanh và mật ong chính là một hỗn hợp dưỡng chất bổ sung vitamin cho da cũng như giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả.


3, Khăn lạnh
Có thể nói, sử dụng đá lạnh, khăn lạnh chính là các tác động cơ học, vật lý làm cho da bạn co lại. Tuy nhiên cần thực hiện theo các bước: xông hơi mặt để lỗ chân lông nở ra, rửa sạch bằng nước ấm. Tiếp theo lấy nước cốt chanh hoặc cam để lên khăn mặt và thoa đều. Lấy các viên đá lạnh massage da mặt. Rửa lại bằng nước sạch.

4, Lòng trắng trứng gà
Lòng trắng trứng gà là một loại thực phẩm giúp điều tiết và căng da mặt lành tính cũng như hữu hiệu nhất. Bạn có thể kết hợp lòng trắng trứng gà với nhiều loại bột như yến mạch, bột nghệ, mật ong và sữa…v.v để tạo loại mặt nạ yêu thích. Các loại mặt nạ này không chỉ dưỡng trắng da mà còn cung cấp cho da độ ẩm, làm se khít lỗ chân lông an toàn và hiệu quả nhất.

5, Mật ong truyền thống
Thần dược cho sắc đẹp phụ nữ chính là mật ong. Loại thần dược này không chỉ giúp chị em chăm sóc cơ thể từ bên trong mà còn là loại mỹ phẩm hữu hiệu giúp se khít lỗ chân lông tốt nhất.

6, Các loại mỹ phẩm thiên nhiên
Hầu hết các loại mặt nạ trên đều cần có thời gian để làm và tuy đơn giản nhưng lại có vẻ bất tiện nếu bạn đi công tác. Mỹ phẩm thiên nhiên ra đời giúp cho chúng ta có thể sử dụng các loại mặt nạ, kem dưỡng nhanh chóng và tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng làm se khít lỗ chân lông. Mỹ phẩm từ thiên nhiên Nuskin chính là nhãn hiệu nhà cung cấp được nhiều người tin dùng.

Nuskin