​Cách chăm sóc da toàn thân từ thiên nhiên

Cập nhật: 01/03/2017 03:20 - Lượt xem: 1135

Mùa hè đến là những lúc chị em tha hồ đua nhau trong các bộ cánh mới tươi mát.Có đôi lúc bạn tự ti bởi làn da khô của mình. Hay đơn giản là nhiều khi đứng bên cạnh chồng hay đi làm, bạn cảm thấy thiếu tự tin vì nhan sắc của mình.

Hãy chăm sóc da toàn thân thông qua các loại sản phẩm từ thiên nhiên ngay tại nhà ngay hôm nay để có được sắc đẹp ai cũng mong ước.

1, Chăm sóc da mặt tại nhà
Tại gia đình, bạn có thể tự chăm sóc da hoặc tạo các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên bằng cách làm các loại mặt nạ, nước lá cây xông hơi. Một số các cách chăm sóc da tại nhà như:

- Đắp mặt nạ bằng bột yến mạch: trộn bột yến mạch cùng sữa tươi không đường và đắp mặt trong vòng 15p. Sử dụng mỗi tuần từ 2-3 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

- Tẩy da chết bằng cà chua: cắt đôi quả cà chua dùng chà xát lên khuân mặt để loại bỏ da chết và cung cấp vitamin C, A, dưỡng chất cho da từ cà chua.

- Sử dụng kem dưỡng da hằng ngày và kem chống nắng khi ra khỏi nhà, đừng quên kem dưỡng ẩm vào thời kỳ khô lạnh.

Ngoài ra còn có rất nhiều các cách khác để bạn có thể chăm sóc da như: xông tinh dầu, massage da mặt, đắp mặt nạ bùn, các loại bột….v.v

2, Chăm sóc cơ thể 
Chăm sóc da toàn thân tại nhà có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên để làm sáng da một cách an toàn bạn nên lựa chọn các phương pháp tự nhiên và các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên. Cách chăm sóc da tại nhà:

- Tắm bằng sữa tắm phù hợp với đặc điểm da của bạn. Nếu bạn có da khô nên sử dụng các loại sữa tắm dưỡng ẩm, da nhờn tránh sử dụng kem dưỡng ẩm quá nhiều. 

- Sử dụng các loại hợp chất như nước hoa hồng, dầu oliu, dầu dừa, mật ong để làm sáng da.

- Ngoài ra khi ra nắng cần che chắn bụi và bảo vệ trước nắng cũng như tác động của môi trường. Sử dụng kem chống nắng phù hợp với cơ thể.

Ngoài việc chăm sóc từ bên ngoài bạn còn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý để đảm bảo sự tái tạo da cho cơ thể. Bên cạnh đó đừng quên bổ sung thêm các loại vitamine và chất khoáng. Hãy sử dụng các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên để có làn da tươi sáng nhất. Nuskin247 chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn khi muốn chăm sóc toàn thân hay khi tìm bất kỳ một loại mỹ phẩm nào phù hợp với làn da của mình.

Nuskin