Những điều cần biết về lăn khử mùi nữ

Cập nhật: 03/04/2017 02:44 - Lượt xem: 1431

Bất kể bạn đổ bao nhiêu mồ hôi và hoạt động như thế nào, tất cả mọi người đều cần lăn khử mùi. Ra mồ hôi chỉ là cách tự nhiên của cơ thể để giải phóng nhiệt và độ ẩm quá mức. Tuy nhiên, không có gì tồi tệ hơn khi vào một ngày nóng, mồ hôi không có lăn khử mùi.

Vào một ngày căng thẳng, trong thời tiết nóng bức hoặc sau khi tập thể dục, bạn thực sự muốn có lăn khử mùi chất lượng cao.

Bí quyết để cảm thấy mát mẻ và tự tin cả ngày là tìm ra lăn khử mùi phù hợp để đáp ứng các nhu cầu vệ sinh cá nhân của bạn, cũng như mùi bạn thích. Chúng tôi đã đề cập đến một số lăn khử mùi tốt nhất cho phụ nữ.

Lăn  khử mùi là gì?
Lăn khử mùi là một sản phẩm vệ sinh cá nhân điều khiển mồ hôi và mùi hôi, đồng thời giúp ngăn ngừa các mùi khó chịu khác. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mùi hương khác nhau. Theo một phụ tá giáo sư da liễu tại USC, cách tốt nhất là thay sản phẩm khử mùi mỗi 06 tháng vì cơ thể bạn có thể trở nên miễn dịch với các thành phần trong lăn khử mùi của bạn.

Có một số sản phẩm unisex mà cả nam giới và phụ nữ có thể sử dụng, nhưng lăn khử mùi không nên là một trong số đó. Bạn sẽ muốn chọn một loại lăn khử mùi đã được thiết kế chỉ dành riêng cho phụ nữ, vì vậy nó có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, trong khi vẫn có mùi tươi và nữ tính.

Tại sao phụ nữ sử dụng lăn khử mùi?
Nói chung, phụ nữ không thích mùi hôi được tạo ra từ bất cứ điều gì đặc biệt mồ hôi. Bất cứ khi nào họ làm các hoạt động mạnh, một loại mùi hôi xấu từ cơ thể của họ. Ngoài ra, bất cứ khi nào họ cần một bữa tiệc, họ không muốn thấy mùi của người khác. Ngay cả khi sử dụng một loại lăn khử mùi tốt làm cho họ trở lên rất hấp dẫn.

Lợi ích khi sử dụng lăn khử mùi
Trên thực tế phụ nữ rất đáng yêu và hấp dẫn nam giới. Nhưng những người đàn ông không thích phụ nữ nếu cơ thể của họ có mùi hôi. Ngay cả bản thân bạn cũng không thích bạn có mùi hôi. Vì vậy, với một lăn khử mùi tốt, khi bạn đi trước một chàng trai đẹp trai và thông minh, bạn sẽ thấy tự tin và được chào đón. 

Làm thế nào để sử dụng lăn khử mùi nữ?
Bất cứ khi nào bạn sử dụng lăn khử mùi, bạn cần phải tránh chất khử mùi được làm bằng nhôm. Về cơ bản, chất khử mùi bằng nhôm có thể hấp thụ vào trong máu. Ngay cả những hiệu ứng hóa học estrogen trong cơ thể của bạn và nó gây ra ung thư vú. Vì vậy, hãy cẩn thận trong việc sử dụng lăn khử mùi chứa nhiều nhôm. Ngoài ra, bạn phải sử dụng lăn khử mùi trong một thời gian giới hạn trong một ngày.

Nuskin