Những điều bạn cần biết để sử dụng mỹ phẩm một cách thông minh

Cập nhật: 27/06/2017 01:27 - Lượt xem: 2651

Mỹ phẩm là “trợ thủ” làm đẹp đắc lực không thể thiếu đối với tất cả chúng ta đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên mỹ phẩm chỉ thực sự phát huy được hiệu quả khi bạn biết sử dụng đúng cách.

Mỹ phẩm là “trợ thủ” làm đẹp đắc lực không thể thiếu đối với tất cả chúng ta đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên mỹ phẩm chỉ thực sự phát huy được hiệu quả khi bạn biết sử dụng đúng cách. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn bí quyết giúp sử dụng mỹ phẩm thông minh.
Quan tâm đến ngày sản xuất và hạn sử dụng trước khi mua mỹ phẩm
Đây là những điều bạn cần quan tâm đầu tiên trước khi chọn mua một loại mỹ phẩm nào đó. Nhưng điều này cũng không có nghĩa là bạn sẽ sử dụng mỹ phẩm an toàn trước khi mỹ phẩm đó hết hạn. Tùy theo từng đặc tính của loại sản phẩm bạn sẽ biết khi nào thì nên sắm sản phẩm mới.
Mascara là loại mỹ phẩm bạn nên quan tâm đến hạn sử dụng của chúng nhất vì nếu sử dụng mascara đã quá đát sẽ gây ra những hệ lụy khôn lường cho người sử dụng. Bới khi mascara tiếp xúc trực tiếp với mí mắt đây là vùng da mỏng và nhạy cảm nhất trong cơ thể nên dễ dàng bị ảnh hưởng do việc sử dụng mỹ phẩm đã quá hạn sử dụng.

Theo các chuyên gia trang điểm bạn nên thay mascara của mình khoảng 3 tháng/ lần dù đó là loại mascara cao cấp đi chăng nữa thì cũng cần phải thay 3 tháng một lần.
Kem nền: trong các thành phần của kem nền có một lượng nước nhất định nên rất dễ tạo điều kiện cho những vi khuẩn có thể sinh sôi nảy nở. Tuổi thọ tối đa của một hộp kem nền chỉ khoảng từ 10 đến 12 tháng. Tuy nhiên đây chỉ là hạn sử dụng áp dụng với những loại kem nền được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tốt ánh sáng tốt.
Phấn má: bạn nên chỉ sử dụng chúng tối đa trong vòng 1 năm.
Thanh che khuyết điểm: Thanh che khuyết điểm thường bao gồm hai dạng là dạng thanh và dạng lỏng. Thời gian sử dụng tối đa của thanh che khuyết điểm dạng lỏng là khoảng 1 năm còn đối với dạng thanh là khoảng 2 năm.
Khi sử dụng các loại mỹ phẩm bạn tuyệt đối không nên chia sẻ hay sử dụng chung mỹ phẩm với bất cứ ai để tránh gây ra những dấu hiệu truyền nhiễm cho da hoặc bị kích ứng da. Bạn cũng không nên lưu luyến khi mỹ phẩm có những dấu hiệu lạ như chuyển màu hay đột nhiên thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường tên da của bạn. Lúc này bạn nên nhanh chóng ngừng sử dụng không hậu quả sẽ là khôn lường.
Bên cạnh sự tuân thủ vầ hạn sử dụng của các sản phẩm mỹ phẩm bạn cũng cần chọn những cơ sở cung cấp mỹ phẩm chính hãng uy tín chất lượng. http://nuskin247.com/ là địa chỉ tin tưởng bạn có thể tìm đến.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Nuskin