Cách Sử Dụng Kem Đánh Răng Ap24

Cập nhật: 13/03/2020 02:27 - Lượt xem: 4104

Kem đánh răng ap24 không chứa oxi già giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mảng bám hình thành trên răng hiệu quả làm trắng răng và sáng răng nhất. Vậy cách sử dụng kem đánh răng Ap24 như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất ?

 


Kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste không chứa oxi già giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mảng bám

Công thức của kem đánh răng ap24 dịu nhẹ làm hơi thở thơm mát và kéo dài cảm giác sạch bóng suốt cả ngày. Và hiệu quả mà chúng ta có thể thấy khi sử dụng sản phẩm này chính là giúp chúng ta có thể loại bỏ hay giảm sự tích tụ của mảng bám, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng sâu răng cũng như hôi miệng. Bạn có biết rằng, hơi thở bạn thơm tho, hàm răng trắng sáng, tạo sự tự tin cũng như gây ấn tượng tốt cho người đối diện khi giao tiếp. Mỗi khi bạn đánh răng, có thấy tình trạng chảy máu chân răng, nhưng chỉ cần sử dụng kem đánh răng ap24 sẽ chấm dứt ngay tình trạng này giúp bảo vệ răng và nướu của bạn luôn chắc khỏe.

Công thức của kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste dịu nhẹ làm hơi thở thơm mát và kéo dài cảm giác sạch bóng suốt cả ngày

Thành phần chính có trong kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste :
- Công thức chứa hỗn hợp Hiđrat Silic và nhôm ô xít, sự kết hợp độc đáo của các chất làm sạch và sáng giúp răng sáng bóng nhưng vẫn không ăn mòn lớp men răng
- AP - 24 là một chuỗi mắc xích dài bao bọc răng và giữ răng chắc khỏe giúp cho răng miệng của bạn sạch bóng và thơm mát lâu hơn.
Thành phần kem đánh răng với những chất từ thiên nhiên
Cách sử dụng kem đánh răng ap24
- đánh răng sau mỗi bữa ăn hoặc đánh ít nhất 2 lần/ ngày hoặc theo sự chỉ dẫn của nha sỹ, bác sỹ.
- Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi nên đánh răng thường xuyên sau mỗi bữa ăn hoặc ít nhất 2 lần/ngày hoặc sử dụng theo sự chỉ dẫn của nha sỹ,  bác sỹ.
- Hướng dẫn cho trẻ em dưới 6 tuổi thói quen đánh răng và súc miệng nhằm giảm thiểu việc nuốt phải kem đánh răng và sử dụng sản phẩm vệ sinh răng miệng hiệu quả. Lưu ý cha mẹ cần giám sát trẻ cho đến khi tự sử dụng được loại kem đánh răng này.
- Trẻ em dưới 2 tuổi muốn sử dụng kem đánh răng thì cần hỏi ý kiến nha sỹ hoặc bác sỹ.

Cách sử dụng kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste đánh răng sau mỗi bữa ăn hoặc đánh ít nhất 2 lần/ ngày


Công dụng chính của kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste :
- Làm trắng sáng răng tự tin với nụ cười rạng rở mà không dùng oxi già gây hại
- Cho miệng cảm giác sạch sẽ, dễ chịu và thơm mát suốt cả ngày
- Hương bạc hà vani làm hơi thở thơm mát
- Ngăn ngừa vi khuẩn hình thành sâu răng và mảng bám trên răng
Kem đánh răng với những công dụng tuyệt vời giúp răng trắng sáng

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste hiệu quả, đúng cách cho cả gia đình bạn luôn tự tin tỏa sáng với hơi thở thơm tho. Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy truy cập website: http://nuskin247.com/ nhé.

Từ khóa: kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste, kem danh rang ap24 whitening fluoride toothpaste

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Nuskin