Kem Đánh Răng Ap24 Giá Rẻ Chính Hãng Bán Ở Đâu

Cập nhật: 19/07/2017 04:23 - Lượt xem: 1238

Kem đánh răng nuskin ap24 whitening fluoride được ra đời từ một nghiên cứu thành công của 75 nhà khoa học hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, sản phẩm có công thức từ thiên nhiên, không gây hại cho sức khỏe. Vậy kem đánh răng Ap24 giá rẻ chính hãng được bán ở đâu?Kem đánh răng nuskin ap24 whitening fluoride được ra đời từ một nghiên cứu thành công của 75 nhà khoa học hàng đầu của Mỹ

Kem đánh răng Ap24 giá rẻ chính hãngvới hương thơm tự nhiên có tác dụng chống sâu răng và chống mảng bám vào răng, loại bỏ mảng bám trong quá trình đánh răng. Từ đó giúp làm giảm sự tích tụ mảng bám phòng chống sâu răng, giúp loại bỏ các mạnh vụn trong răng tác động nhẹ nhàng lên răng và nướu răng. Không những thế kem đánh răng Kem đánh răng Ap24 giá rẻ chính hãng còn giúp răng bạn trắng lên thấy rõ mà không hề làm hại đến men răng vì không sử dụng oxy già như những sản phẩm kem đánh răng làm trắng khác trên thị trường.

Nuskin ap24 whitening fluoride giá rẻ với hương thơm tự nhiên có tác dụng chống sâu răng và chống mảng bám vào răng

Kem đánh răng Ap24 giá rẻ chính hãng có những điểm vượt trội sau:
- Sản Phẩm 100% từ Mỹ
- Sản phẩm công nghệ do 75 nhà Khoa Học Gia làm việc toàn thời gian với công ty nghiên cứu và -sản xuất ra
- Có mặt trên 54 quốc gia trong 31 năm hoạt động.
- Forbes đánh giá 5/100 công ty uy tín nhất thế giới
- D&B đánh giá 5A1 tài chính vững mạnh uy tín trên thế giới
- Steves Award 2010 – giải thưởng về công nghệ chống lão hoá.
- Niêm Yết trên Sàn Chứng Khoán New York với mã NUS

Có mặt trên 54 quốc gia trong 31 năm hoạt động, nghĩa là đã được 54 bộ tài chính và bộ y tế kiểm duyệt

Kem đánh răng Ap24 giá rẻ chính hãng các bạn có thể mua được tại web: Nuskin247.com để mua sản phẩm này chính hãng với giả rẻ trên thị trường. Do sản phẩm này có giá hơi cao nhưng nếu chia ra thời gian sử dụng khoảng vài tháng và làm đẹp cho răng, cũng như ngăn ngừa tình trạng răng bị sâu, bị hư hỏng …thì vẫn rất rẻ so với thành quả mà bạn có được sau khi sử dụng sản phẩm.

Nuskin ap24 whitening fluoride giá rẻ các bạn có thể mua được tại web:Nuskin247.com

Thành phần sản phẩm: Aqua, Hydrated Silica, Sorbitol, Aluminum Hydroxide, Glycerin,  Tetrasodium Pyrophosphate, PEG-12, Sodium Monofluorophosphate, Sodium Lauryl Sulfate, Dimethicone, Poloxamer 338, Poloxamer 407, Cellulose Gum, Sodium Sulfate, Sodium Saccharin, Sodium Oxide, Flavor, BHT, CI 77891, Limonene.

Công dụng của Kem đánh răng Ap24 giá rẻ chính hãng :

  • Kem đánh răng Kem đánh răng Ap24 giá rẻ chính hãngphòng chống sâu răng hiệu quả
  • Giúp loại bỏ các mảng bám trên răng
  • Tác động nhẹ nhàng lên răng và nướu răng, kem đánh răng Kem đánh răng Ap24 giá rẻ chính hãngbảo vệ răng nướu khỏi vi khuẩn có hại
  • Loại bỏ mảng mảnh vụn trong răng
  • Kem đánh răng Kem đánh răng Ap24 giá rẻ chính hãnggiúp làm giảm sự tích tụ mảng bám.

Cách sử dụng kem đánh răng Kem đánh răng Ap24 giá rẻ chính hãngkhông khác gì các loại kem đánh răng thông thường khác. Đánh răng sau mỗi bữa ăn hoặc ít nhất 2 lần/ ngày hoặc theo chỉ dẫn của nha sĩ và bác sĩ.


Từ khóa: Nuskin ap24 whitening fluoride giá rẻ, Nuskin ap24 whitening fluoride gia re

Nuskin