Lifepak Nano Giá Bao Nhiêu?

Cập nhật: 20/07/2017 10:42 - Lượt xem: 2242

Lifepak Nano bảo vệ cơ thể khỏi các chất oxi hoá. Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể , phòng chống các bệnh về tim mạch , hổ trợ xương , cân bằng miễn dịch , hổ trợ tiểu đường. Vậy Lifepak nano có giá bao nhiêu?

 
 

LIFEPAK NANO NỀN TÀNG DINH DƯỠNG CỦA PHARMANEX ĐƯỢC CÁC BÁC SỸ TIN DÙNG
1. Một số thông tin về lifepak nano

Thành phần dinh dưỡng chống oxy hoá cao cấp

Nuskin Lifepak Nano cung cấp hơn 60 chất chống oxy hoágồm các dạng carotenoid như zeaxanthin , các chất chống lão hoá như NanoCoQ10 và axit béo Omega-3 ;  các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tim mạch resveratrol polyphenol và phức hợp Vitamin E , được khoa học chứng minh là rất giàu beta , delta , gamma tecopherol .

Lifepak nano sản phẩm chống lão hóa được các bác sỹ khuyên dùng

Tăng hiệu quả hấp thụ dinh dưỡng

Những thành phần dinh dưỡng hoà tan trong chất béo như carotenoid và NanoCoQ10 có xu hướng kết dính với nhau tại hệ thống tiêu hoá, khiến chúng khó hấp thụ hơn. Để cải thiện tình trạng trên công nghệ nano cho phép tách biệt từng  thành phần phân tử của chúng. 


Lifepak nano sản phẩm tăng hiệu quả hấp thu dinh dưỡng

Bảo vệ tế bào - chống oxy hoá mạnh mẽ

Lifepak nanocủaNuskincó chứa hơn 60 chất chống oxy hoá, trong đó cóTegreen 97hổ trợ bảo vệ tế bào. Cơ thể của chúng ta chịu tác động liên tục của các gốc tự do( Free Radical )  và khoa học đã chứng mình rằng sự đa dạng trong hệ thống chống oxy hoá tốt hơn nhiều so với 1 chất. Các gốc tự do đẩy nhanh quá trình lão hoá và làm sức khoẻ giảm sút. Thành phần chống oxy hoá của Lifepak nano tác động đến nhiều khía cạnh của loã hoá như : hệ tim mạch , mắt , hệ thần kinh và tình trạng da.


Lifepak nano sản phẩm oxi hóa hàng đầu

2. Công dụng tuyệt vời của Lifepak Nano.

Cải Thiện Tình Trạng Thiếu Hụt Dinh Dưỡng

Lifepak Nano cải thiện nền tảng sức khoẻ của bạn qua việc cung cấp hơn 20 vitamin và khoáng chất quan trọng cho sức khoẻ sung mãn

Cải Thiện Tình Trạng Xương

Làm thế nào dederr có hệ thống xương khớp chắc khoẻ đã trợ thành mỗi quan tâm toàn cầu, đặc biệt là ở phụ nữ châu á khi mà loãng xương đang ngày càng nhiều. Lifepak Nano có chứa thành phần khoa học đã được khoa học chứng minh làm làm cho xương trở nên cứng cáp. Canxi khoáng - 600mg và  Magiê - 300mg trong 2 gói Lifepak Nano đóng vai trò hết sức quan trọng giúp cho xương bạn luôn chắc khoẻ. Không những thế , lifepak nano còn bổ sung vitamin D hổ trợ chuyển hoóa canxi cũng như vitamin K giúp thẩm thấu canxi trong xương, làm xương chắc khỏe hơn.


Lifepak Nano cải thiện tình trang xương

Cân bằng hệ thống miễn dịch

Như chúng ta được biệt hệ miễn dịch vô cùng quan trọng đối với cơ thể, nếu hệ miện dịch hoạt động kém hiệu quá sẽ khiến cơ thể dể mắc bệnh , yếu ớt...

Vitamin A , C , E carotenoid , Vitamin B6 và kẽm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và hổ trợ cơ thể hoạt động hiệu quả.


Lifepak Nano cân bằng hệ thống miễn dịch

Hổ Trợ Chuyển Hoá Đường Trong Máu

Lifepak nano giúp ổn định đường trong máu và quá trình chuyển hoá insulin bằng bổ sung các chất crom , Vitamin C , Vitamin E , axit - alpha - lipoic , magiê và kẽm - những chất quan trọng có tác dụng hổ trợ đường trong máu.

Bảo Vệ Hệ Tim Mạch

Omega-3 có trong Lifepak Nano có tác dụng bảo vệ tim và hệ tim mạch khoẻ mạnh. Ngoài ra với 60 chất chống oxy hoá lifepak nano có thể giúp bảo vệ các lipid khỏi quá trình tác động của các gốc tự do. 

Bảo Vệ Cơ Thể Khỏi Các Triệu Chứng Của Lão Hoá

Tegreen 97độc quyền trong Lifepak Nano - một trong những chất chống oxy hoá mạnh nhấthiện nay - sẽ giúp bảo vệ cơ thể khỏi nguyên nhất cốt lỗi của lão hoá : sự tổn hại DNA của tế bào. Khi lớn tuổi hệ thống phòng thủ của chúng ta sẽ yếu dần, đồng thời số lượng lớn gốc tự do được sinh ra làm tổn hại DNA . 

3. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Dùng 2 lần mỗi ngày , mỗi lần 1 gói 7 viên

4. Lifepak Nano giá bao nhiêu
Tại Nuskin247 chuyến cung cấp sản phẩm LifePak Nano giá rẻ chính hãng hàng đầu Việt Nam.
Chỉ với 2.590.000 đ bạn sẽ được sở hữu sản phẩm Lifepak Nano chính hãng 100%.

cách sử dụng lifepak nano,thuoc lifepak nano gia bao nhieu,thuốc lifepak pharmanex,lifepak nuskin,thuốc lifepak nano,lifepak nano benefits,lifepak nano la gi,
lifepak nano cua nuskin

Nuskin