LifePak Nano Sử Dụng Như Thế Nào?

Cập nhật: 20/07/2017 10:53 - Lượt xem: 1908

Lifepak Nano Nuskin chống lão hóalà sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chống lão hóa từ bên trong DNA. Với những dinh dưỡng đột phá sẽ giúp bạn trẻ hóa, kéo dài tuổi thọ, tăng sức sống. Lifepak Nanosản phẩm tốt nhất chống lão hóa. Vậy LifePak Nano sủ dụng như thế nào?

 

 

LifePak Nano là một chương trình chống lão hóa dinh dưỡng xây dựng để nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào, mô, và các cơ quan trong cơ thể với mục đích cụ thể để bảo vệ chống lại sự tàn phá của lão hóa. LifePak Nano cung cấp khả dụng sinh học cao nhất với một quy trình công nghệ nano đầu tiên và mức độ tiên tiến của các chất dinh dưỡng chống lão hóa quan trọng trong một công thức toàn diện có sẵn độc quyền thông qua Pharmanex.

LifePak Nano sản phẩm hỗ trợ chống lão hóa toàn diện

LifePak Nanogiúp bảo vệ sức khỏe của bạn ngày hôm nay và trong suốt tuổi thọ với lợi ích chống lãohóacao. Công thức độc quyền này bảo vệ DNA và tế bào, nuôi dưỡng và bảo vệ não, hệ thống miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giúp điều hòa trao đổi chất đường trong máu, bảo vệ sức khỏe của mắt, giúp xây dựng xương mạnh mẽ, tăng cường chức năng khớp và di động, giúp bảo vệ chống những ảnh hưởng của bức xạ mặt trời, và giúp duy trì làn da khỏe mạnh và độ đàn hồi.


LifePak Nanogiúp bảo vệ sức khỏe của bạn ngày hôm nay và trong suốt tuổi thọ

2. Cách sử dụng LifePak Nano

Sử dụng 2 gói / ngày, sáng: 1 gói - chiều/tối: 1 gói, cùng với khoảng 250 - 300 ml nước/ 1 lần uống. Không nên ống cùng với đường, muối, bơ, sữa, hay các loại bột.
Cảnh báo: Đối với những người bị tiểu đường, phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú và những người đang điều trị bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Bảo quản ở nơi khô, mát, tránh ánh nắng. Để có kết quả tối ưu hãy sử dụng chung với MarineOmega và nước Gấc G3, ageLOC Vitality của Pharmanex Đăc biệt LifePak Nano không chứa thành phần Gluten (thành phần này khi phối hợp không đúng cách có thể gây các bệnh nguy hiểm cho cơ thể như: bệnh tự miễn, bệnh Celiac..)
Từ khóa tìm kiếm nhiều: cách sử dụng lifepak nano,thuoc lifepak nano gia bao nhieu,thuốc lifepak pharmanex,lifepak nuskin,thuốc lifepak nano,lifepak nano benefits,lifepak nano la gi,
lifepak nano cua nuskin

Nuskin