Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới

-24%
Miêu tả:

Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới  được nghiên cứu trên công nghệ ageLOC mang tính đột phá và sáng tạo của Nuskin. Bộ sản phẩm giảm cân ageLOC TR90 giảm mỡ thừa trong cơ thể mang đến cho bạn một thân hình cân đối, thon gọn và săn chắc.


 
 Lăn khử mùi Scion - Số 1 thế giới giá chỉ 99.000( 185.000 )  


 Nhận thu mua NuSkin Số Lượng Lớn - Vào điểm. Gọi ngay : 083.980.6666 

 Máy NuSkin Galvanic Facial Spa giảm giá trị còn 5.950.000 đ(10.450.000)
 
>>  Xem Thêm
 

BỘ SẢN PHẨM AGELOC TR90 TRONG CHƯƠNG TRÌNH 90 NGÀY BAO GỒM:

1. AGELOC®TR90 JumpStart (1 hộp, 15 gói)
2. AGELOC®TR90 Complex (3 hộp, 30 ngày/hộp)

3. AGELOC®TR90 Control (3 hộp, 30 ngày/hộp)

4. AGELOC®TR90 TrimShake (6 hộp, 15 gói/hộp)

5. LIFEPAK (3 hộp, 60 gói/hộp)

Dụng cụ, tài liệu hỗ trợ:

1. Túi nhựa PVC (1 cái)

2. Thước đo ageLOC TR90 (1 cái)

3. Hộp đựng ageLOC TR90 Complex và Control

4. Bình ageLOC TR90 Blender (1 cái) 

5. Thảm tập Yoga (1 cái)

6. Catalogue sản phẩm ageLOC TR90 (1 quyển)

7. Nhật ký dinh dưỡng (1 quyển)

 • THỰC PHẨM CHỨC NĂNG AGELOC® TR90 JUMPSTART

  KHỞI ĐẦU CHO SỰ THÀNH CÔNG

  Khi bắt đầu chương trình kiểm soát cân nặng, một sự khởi đầu tốt là chìa khóa giúp bạn thành công. ageLOC®TR90 Jumpstart là đòn bẩy hoàn hảo giúp bạn khởi đầu và sẵn sàng để đón nhận thành công. Bạn có thể nhận thấy những kết quả ban đầu chỉ sau 15 ngày và trải nghiệm sự thành công qua từng cột mốc khi đồng hành với ageLOC®TR90.

  Thành phần:

  Bột Quả Lê Gai, Bột Cô Đặc Nước Ép Quả Lựu, Chiết Xuất Quả Cam Đỏ, Chiết Xuất Đầu Nhụy Nghệ Satiereal, Maltodextrin.

  Công dụng:             

  Sản phẩm ageLOC TR90 Jumpstart giúp duy trì sự trao đổi chất khỏe mạnh, kiểm soát sự thèm ăn và giữ cho cơ bắp săn chắc, qua đó hỗ trợ việc giảm cân để có một thân hình mảnh mai và khỏe mạnh khi kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và luyện tập hợp lý theo hướng dẫn của chuyên gia.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Pha 1 gói với 120 đến 240 ml nước hoặc đồ uống yêu thích. Uống vào mỗi sáng trong 15 ngày đầu tiên của chương trình ageLOC TR90.

 • THỰC PHẨM CHỨC NĂNG AGELOC® TR90 COMPLEX

  THEO KỊP TIẾN ĐỘ

  ageLOC®TR90 Complex là cách tuyệt vời để giúp cơ thể được kiểm soát theo tiến độ*

  Thành phần:

  Citrus Bioflavonoids, Chiết Xuất Hành Tây (Allium cepa alliaceae), Chiết Xuất Lá Trà Xanh (Camellia sinensis), Chiết Xuất Quả Nho (Vitis vinifera), Bột Quả Ớt (Capsicum annuum L.), Chiết Xuất Quả Cam Đỏ (Citrus sinensis), Gelatin, Microcrystalline Xenluloza, Axit Stearic, Silic Điôxít.

  Công dụng:             

  Sản phẩm ageLOC TR90 Complex là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm kiểm soát cân nặng ageLOC TR90 của Nu Skin. Với các thành phần công thức và cơ chế tác dụng đặc trưng giúp cho Thực phẩm Chức Năng ageLOC TR90 Complex có tác dụng kiểm soát lượng mỡ dư thừa, tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể, giải phóng năng lượng, qua đó hỗ trợ sự trao đổi chất diễn ra lành mạnh và giúp duy trì sự săn chắc của cơ bắp.

  Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống hai lần, mỗi lần 2 viên cùng với các bữa ăn. Để có kết quả tốt nhất, nên uống trước bữa ăn 15-20 phút.

 • THỰC PHẨM CHỨC NĂNG AGELOC® TR90 CONTROL

  ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG

  ageLOC®TR90 Control giúp đường đến thành công trở nên dễ dàng hơn.*

  Thành phần:

  Bột Hạt Ca Cao (Cocoa Theobroma), Chiết Xuất Lá Trà (Camellia sinensis), Chiết Xuất từ Quả Lựu (Punica granatum), Bột Quả Anh Đào Chát (Prunus Cerasus), Gelatin, Axit Stearic, Microcrystalline Cellulose, Silicon Dioxide.

  Công dụng:

  Sản phẩm ageLOC TR90 Control là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm kiểm soát cân nặng ageLOC TR90 của Nu Skin. Với các thành phần công thức và cơ chế tác dụng đặc trưng giúp cho Sản phẩm ageLOC TR90 Control là một phần thiết yếu của chương trình kiểm soát cân năng và giữ gìn vóc dáng. ageLOC TR90 được thiết kế để cải thiện hình ảnh của bạn trông gọn nhẹ và trẻ trung hơn. 

  Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên hai lần mỗi ngày. Để đạt kết quả tốt nhất nên uống trước bữa ăn từ 15 - 20 phút.

 • THỰC PHẨM CHỨC NĂNG AGELOC® TR90 TRIMSHAKE–HƯƠNG VA NI

  Thành phần:

  Sữa Bột Sấy Không Béo, Isolate Protein Sữa, Fructoza, Dầu Kem Ngô, Gôm A-rập, Protein Sữa Cô Đặc, Xơ Đậu Nành, Gôm Xanthan, Kali Phốt Phát,  Hương Vani Pháp, Gôm Xenluloza, Xơ Hạt Đậu, Magiê Ôxit, Xơ Củ Cải Đường, Bột Cám Yến Mạch, Axit Ascorbic, Sắt Fumarat, Tricanxi Phốt Phát, Niacinamide, D-Alpha-tocopherol Axetat, Vitamin A Palmitat, Kẽm Ôxit, Đồng Gluconat, Axit Pantothenic, Mangan Citrat, Natri Selenium Selenite, Vitamin B6, Vitamin B1, Biotin, Vitamin B2, Axit Folic, Vitamin, I ốt (Kali Iođua), Vitamin B12.

  Công dụng:          

  Sản phẩm dùng thay thế bữa ăn trong chương trình kiểm soát cân nặng. ageLOC TR90 TrimShake Vanilla là một phần thiết yếu của chương trình kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng. ageLOC TR90 được thiết kế để cải thiện hình ảnh của bạn trông gọn nhẹ và trẻ trung hơn. Sản phẩm ageLOC TR90 TrimeShake - Hương Vani mang đến cho cơ thể nguồn protein chất lượng cao, cân bằng lượng hydrat cacbon, giúp kiềm chế sự thèm ăn, kiểm soát lượng calo hấp thụ để giúp giữ gìn vóc dáng. 

  Hướng dẫn sử dụng: Pha một gói 53,3g với 8 ounces (240ml) nước lạnh hoặc sữa. Khuấy hoặc lắc mạnh cho tan đều. Sử dụng sản phẩm một (01) lần mỗi ngày.

 • THỰC PHẨM BỔ SUNG: LIFEPAK

  Thành phần:

  Magiê Amino Axít Chelate, Canxi Carbonat, Canxi Propionat, Canxi Ascorbate, Magiê Ôxít, Chiết Xuất Trà Xanh, Lycopene – Chiết Xuất Khoai Tây, Chiết Xuất Tảo Bẹ - Quả Cọ và Cà 

  Công dụng: LifePak là một sản phẩm kết hợp bổ sung vi chất trong chế độ ăn uống, cung cấp các khoáng chất và một số vi ta min cần thiết kết hợp các stê-rôn thực vật. Với công thức đa dạng vi chất, sản phẩm LifePak có tác dụng chống lão hóa toàn bộ các cấu trúc cơ quan và chức năng của cơ thể, bảo vệ và duy trì sức khỏe, sự trẻ trung và linh hoạt của cơ thể.

  Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 01 (một) viên mỗi ngàyDùng 01 (một) viên LifePak với một (01) cốc (240 ml) nước cùng với bữa sáng hoặc bữa tối của bạn.

 • LỢI ÍCH BỘ SẢN PHẨM

  ageLOC TR90 làchương trình kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng mang tínhđột phá tạo ra sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng thon gọn hơn. ageLOC TR90 là phát minh vượt bậc dựa vào khoa học và công thức độc quyền giúp tăng cường tinh thần, thể chất và sức khỏe của bạn. Với sự hợp nhất giữa tâm trí, cơ thể và ageLOC TR90, bạn sẽ đạt được thành công.

 • ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  Người trưởng thành.

Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm là: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
agelocTR90

agelocTR90agelocTR90


agelocTR90
giảm cân nuskingiảm cân nuskin

Giảm cân NuskinGiảm cân Nuskin


Giảm cân NuskinGiảm cân Nuskin
Giảm cân Nuskin


Giảm cân Nuskin


Giảm cân Nuskin

agelocTR90 | ageLOC TR90 | Giảm cân ageLOC TR90 | Giảm cân Nuskin | Giảm cân ageLOC TR90  | nuskin tr90 | Tr90 Nuskin | giảm cân nuskin | 

CÁCH DÙNG

yoga giảm cân
CÁCH SỬ DỤNG CƠ BẢN BỘ GIẢM CÂN AGELOC TR90

Sử dụng bộ giảm cân ageLOC TR90 khoảng 15 - 20 phút trước bữa ăn, cho phép các thành phần có hiệu lực vào thời điểm bữa ăn bắt đầu.
 
Cách dùng ageLOC TR90 Jumpstart
Kết hợp một gói với 60 - 240ml nước hoặc thức uống yêu thích. Uống vào mỗi buổi sáng trong 15 ngày đầu tiên của chương trình giảm cân ageLOC TR90. Lưu trữ ở nơi khô, mát.

Cách dùng ageLOC TR90 FIT
Dùng một viên nang ba lần mỗi ngày với bữa ăn. Để có hiệu quả cao nhất, dùng 15-20 phút trước bữa ăn. Cửa hàng ở nơi mát mẻ, khô thoáng.

Cách dùng ageLOC TR90 Conttrol
Dùng hai viên nang hai lần mỗi ngày với bữa ăn. Để có kết quả tốt nhất, dùng 15-20 phút trước bữa ăn. Lưu trữ ở nơi khô, mát. 

Cách dùng ageLOC TR90 TrimShake
Trộn đều một muỗng gạt bột với 240ml nước hoặc sữa. Sản phẩm không phải một bữa ăn thay thế và cần được tiêu thụ như là một phần bổ sung cho bữa ăn. Lưu trữ ở nơi khô, mát.
cach dung ageloc tr90
Ai nên dùng giảm cân ageLOC TR90
Chương trình giảm cân ageLOC Gamma là dành cho bất kỳ người lớn từ 18 tuổi trở lên có liên quan với quản lý trọng lượng.

Cảnh báo khi sử dụng bộ giảm cân ageLOC TR90
Để xa tầm tay của trẻ em. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và những người điều trị y tế được gọi nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm hoặc bất kỳ điều kiện y tế, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ ăn uống hoặc thay đổi trong chương trình tập thể dục.
 
CHƯƠNG TRÌNH THỰC PHẨM THIẾT YẾU - ESSENTIAL FOODS PROGRAM
 
Mỗi ngày cơ thể của bạn cần những thực phẩm thiết yếu sau:
Food CategoryServingsServing Size
milks

Milk & Dairy

milk, almond milk, yogurt, etc.

21 cup
fruits

Fruit

apples, berries, pears, oranges, etc.

21 cup or 1 medium-sized piece
proteins

Protein

beef, poultry, seafood, eggs, legumes, etc.

34-6 ounces; at least one cup
grains

Whole Grains

oats, barley, quinoa, rice, etc.

31 cup (rice, pasta) or 1 slice of bread
veges

Vegetables

peppers, broccoli, spinach, onions, carrots, etc.

6+At least 1 cup
Your meals will consist of Essential Foods, supplemented by ageLOC TR90 products. You won't need to spend time counting calories or worrying about the fat content of your meals. Instead, eat three healthy meals containing the recommended servings of Essential Foods. These meals, coupled with ageLOC TR90 products, will provide 100% of all the nutrients you need each day.
 
Serving Sizes

Admittedly, everything you eat doesn't fit into serving-specific categories. Stews, hearty soups, chili and baked pasta dishes come to mind. When in doubt, use a one-cup measuring device for each serving. For vegetarian proteins, use a cup to one and one-half cups as a serving of protein. For pasta, bread-like substances, or rice or potatoes, count one cup as a single serving of whole grain.

TẬP LUYỆN GIẢM CÂN
Thể dục Giảm cân
Do you spend a lot of time sitting during the day? Whether it's at work, in front of the television, or behind a great book, sitting is part of everyday life. The SLMsmart system helps you offset the time spent sitting with a recommended 30 minutes of exercise, five days a week. Exercise will help you burn calories, stimulate your body, and brighten your mood overall.
 
yoga giảm cân
Jogging/Walking: Jogging or walking briskly can get your heart rate at the optimal range to burn fat. Look for outdoor trails or hit the treadmill if it's more convenient.

H.I.I.T.: High Intensity Interval Training or HIIT is extremely popular and highly effective at burning fat in less time. HIIT routines can be found online and are featured in many of today's most-ordered exercise videos.

Weight Training: Weight training does more than just build muscle, it's also great for burning calories and trimming fat. As your lean muscle mass increases, so will your body's ability to burn calories.

Biking: Indoor or outdoor, biking is a passion for many people for good reason. Great for the legs, lungs, and core, biking is an effective way to stimulate fat reduction. Try and stay within your optimal heart rate or bike in intervals – high intensity, followed by low intensity, then repeat.

Hiking: Even at a slow pace, the energy and motion used to walk up an incline can transform your body. Head for fresh air and enjoy the outdoors, or adjust the incline on your treadmill as you give your body the exercise it needs.

Other: Aerobics, elliptical machines, jump rope, yoga, basketball, skiing, stairmaster, Crossfit, Pilates, Zumba, dancing, speed walking, or rowing – whatever the activity, just be active, have fun and enjoy the exercise!
 

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nuskin AgeLOC TR90 Bộ Giảm Cân Số 1 Thế Giới .

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm cùng loại

  Chương trình Khuyến Mãi Số lượng Có Giới Hạn

  Đặt Hàng Nhanh 
  •  (*)

  Kênh youtube Nuskin247Sản Phẩm NuSkin