LifePak Women – Bổ Sung Vitamin Chống Lão Hóa Tuyệt Hảo Cho Phụ Nữ

-40%
Miêu tả:

Nuskin LifePak Women Anti-Aging Formula bổ sung vitamin chống lão hóa cho chị em phụ nữ một cách hiệu quả và khoa học. Sản phẩm cung cấp một loạt các chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất mà bữa ăn hàng ngày không cung cấp đủ, bổ sung Calcium, Magnesium, Silicon và Vitamin B6 để chị em có sức khỏe tối ưu.


 
 Lăn khử mùi Scion - Số 1 thế giới giá chỉ 99.000( 185.000 )  


 Nhận thu mua NuSkin Số Lượng Lớn - Vào điểm. Gọi ngay : 083.980.6666 

 Máy NuSkin Galvanic Facial Spa giảm giá trị còn 5.950.000 đ(10.450.000)
 
>>  Xem Thêm
 

SẢN PHẨM NU SKIN LIFEPAK WOMEN

SẢN PHẨM NU SKIN LIFEPAK WOMEN 

Sản phẩm Nu Skin Lifepak Women là sản phẩm bổ sung dưỡng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết cho tuổi thọ và sức khỏe của phụ nữ ở mức độ tối ưu. Sản phẩm Nu Skin Lifepak Women là sản phẩm cung cấp đầy đủ và toand diện nhất các chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất thường bị thiếu hụt từ chế độ ăn uống hàng ngày. Sản phẩm Nu Skin Lifepak Women đặc biệt cung cấp thêm canxi, silic và vitamin B6 cho sức khỏe tối ưu. Sản phẩm Nu Skin Lifepak Women cũng cung cấp các lợi ích sức khỏe quan trọng khác bao gồm hỗ trợ khả năng chống oxy hóa cơ thể, bảo vệ tế bào, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ quá trình chuyển hóa đường, cung cấp dưỡng chất cho xương, hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng. Sản phẩm Nu Skin Lifepak Women cung cấp một nền tảng dinh dưỡng tuyệt vời cho sức sống khỏe mạnh, nâng cao tuổi thọ và khắc phục những vấn đề liên quan đến sức khỏe do thiếu hụt dinh dưỡng. Sản phẩm Nu Skin Lifepak Women được đóng gói thành liều dùng hàng ngày mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

Lợi ích của sản phẩm Nu Skin Lifepak Women

• Sản phẩm Lifepak women của Nu Skin cung cấp tối ưu các chất dinh dưỡng giúp nâng cao sức khỏe của xương. 

• Sản phẩm Nuskin Lifepak Women cung cấp lợi ích chống lão hóa và bảo vệ tế bào chống lại các tổn hại gây ra bởi các gốc lão hóa tự do, cung cấp chất chống oxy hóa và dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật. 

• Nu Skin Lifepak Women cải thiện và hỗ trợ mạng lưới phòng thủ chống lại quá trình oxy hóa cơ thể. 

• Nu Skin Lifepak Women cung cấp một sự pha trộn đầy đủ của các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của hệ tim mạch. 

• Sản phẩm Nuskin Lifepak Women thúc đẩy chức năng miễn dịch khỏe mạnh. 

• Sản phẩm Nuskin Lifepak Women hỗ trợ quá trình chuyển hóa đường trong máu được diễn da bình thường. 

• Sản phẩm Nuskin Lifepak Women khắc phục sự thiết hụt dinh dưỡng. 

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Nu Skin Lifepak Women


Tại sao tôi nên dùng Sản phẩm Nuskin Lifepak Women với Marine Omega 3 của Nu Skin? 

Nu Skin Lifepak Women cung cấp cho cơ thể những vi chất dinh dưỡng cần thiết thường thiếu trong chế độ ăn uống hiện đại trong khi sản phẩm Marine Omega 3 của Nu Skin cung cấp cho cơ thể những thành phần thiết yếu EPA và DHA cũng thường bị thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày. 

Tại sao tôi nên dùng Nu Skin Lifepak Women hai lần một ngày?


Sản phẩm Lifepak women của Nu Skin cung cấp một sự pha trộn của nhiều vitamin và khoáng chất bổ sung chế độ dinh dưỡng tối ưu cho cơ thể. Bạn cần sử dụng Sản phẩm Lifepak Women của Nu Skin hai lần một ngày để cơ thể được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và hấp thụ hết các chất dinh dưỡng trong vòng 24 giờ. 

Mạng lưới các chất chống oxy hóa là gì?


Có hàng trăm các chất chống oxy hóa khác nhau giúp cơ thể chống lại các gốc lão hóa tự do. Các nhà nghiên cứu đã cho thấy cơ thể sử dụng một loạt các chất chống oxy hóa kết hợp với nhau để cung cấp cho cơ thể cơ chế bảo vệ tối ưu nhất. Những chất chống oxy hóa làm việc cùng với nhau để bảo vệ tất cả các mô như DNA khỏi bị các gốc oxy hóa tấn công. Nếu chị một hoặc hai chất chống oxy hóa bị thiếu hụt dẫn đến việc các chất chống oxy hóa hoạt động kém hiệu quả. Sản phẩm Nu Skin Lifepak Women cung cấp cho cơ thể hơn 40 chất chống oxy hóa khác nhau. 

Tôi có thể dùng Sản phẩm Nu Skin Lifepak Women khi đang mang thai không?


Mặc dù sản phẩm Lifepak women của Nu Skin đã được chứng minh không gay biến chứng cho phụ nữ khi mang thai tuy nhiên Nu Skin khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. Nu Skin có sản phẩm LifePak Prenatal được thiết kế riêng biệt cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú. 

Sản phẩm Nuskin Lifepak Women khác với sản phẩm LifePak Prenatal như thế nào?


Nu Skin Lifepak Women là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có tính phổ rộng cao, cung cấp tối đa các chất dinh dưỡng và khoáng chất cho phụ nữ ở các lứa tuổi khác nhau trong khi sản phẩm Sản phẩm LifePak Prenatal của Nu Skin được thiết kế riêng biệt cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. 

Cách sử dụng Sản phẩm Nuskin Lifepak Women


Dùng 1 gối một lần, ngày dùng hai lần vào bữa sáng và bữa tối. Bảo quản Sản phẩm Lifepak Women của Nu Skin ở nơi khô ráo và thoáng mát. 

Cảnh báo về sản phẩm Nuskin Lifepak Women


Để xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, đang dùng thuốc theo toa, tham kháo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng Sản phẩm Nu Skin Lifepak Women của Nu Skin.  

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về LifePak Women – Bổ Sung Vitamin Chống Lão Hóa Tuyệt Hảo Cho Phụ Nữ.

  Chương trình Khuyến Mãi Số lượng Có Giới Hạn

  Đặt Hàng Nhanh 
  •  (*)

  Kênh youtube Nuskin247Sản Phẩm NuSkin