DẦU XẢ NUSKIN WEIGHTLESS CONDITIONER

Miêu tả:


 
 Lăn khử mùi Scion - Số 1 thế giới giá chỉ 99.000( 185.000 )  


 Nhận thu mua NuSkin Số Lượng Lớn - Vào điểm. Gọi ngay : 083.980.6666 

 Máy NuSkin Galvanic Facial Spa giảm giá trị còn 5.950.000 đ(10.450.000)
 
>>  Xem Thêm
 

XẢ NUSKIN WEIGHTLESS CONDITIONER

Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner là dầu xả Nuskin dành cho tóc thường, có chứa các thành phần dinh dưỡng được thiết xuất từ thực vật tự nhiên bổ sung chất dinh dưỡng giúp hồi phục sự trẻ trung và mềm mại cho mái tóc. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner đưa phương pháp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc lên một tầm cao mới. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner giúp mang lại cho bạn mái tóc mềm mại, trẻ trung và óng mượt. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner tăng cường khả năng hồi phục tóc hư tổn, sữa chữa các tổn thương tóc gây ra do xử lý hóa chất, sấy hay nhuộm quá nhiều; giúp cho mái tóc trở nên bóng mượt. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner là nguồn bổ sung độ ẩm tuyệt vời, cung cấp năng lượng cho mái tóc và da đầu. Kết hợp sử dụng với các sản phẩm khác trong hệ thống sản phẩm chăm sóc tóc của Nuskin mang lại cho bạn mái tóc trẻ trung, mềm mại và suôn mượt chỉ sau bảy ngày sử dụng.Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner nuôi dưỡng mái tóc và da đầu, cân bằng độ ẩm, không làm cho tóc bị ướt, bóng dầu. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner mang lại sự cân bằng tuyệt vời cho mái tóc của bạn, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Có chứa các thành phần phức hợp chiết xuất từ Meadowfoam giúp sửa chữa những tổn thương trên mái tóc; có chứa các axit amin giúp ngăn ngừa quá trình ôxy hóa của mái tóc.  Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner không làm cho tóc bị bết, dính trong khi vẫn duy trì độ ẩm cần thiết cho mái tóc. Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner cải thiện tình trạng sức khỏe của sợi tóc, thúc đẩy mái tóc trẻ trung và bóng mượt chỉ sau bảy ngày sử dụng. 


Lợi ích của dầu xả Nuskin Weightless Conditioner• Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner sửa chữa các tổn thương cho mái tóc, khôi phục lại sự trẻ trung, mềm mại cho mái tóc của bạn. 

• Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner tối ưu hóa quá trình kiểm soát độ ẩm, ngăn ngừa tóc rụng. 

• Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner cung cấp độ ẩm mà không làm cho tóc bị ướt, bết tóc hay tình trạng bóng dầu. 

• Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner cải thiện tóc hư tổn mang lại cho mái tóc trẻ trung, khỏe mạnh mà bạn hằng tìm kiếm chỉ sau bảy ngày sử dụng. 

Thành phần chính của dầu xả Nuskin Weightless Conditioner• Phức hợp Meadowfoam – cung cấp năng lượng, độ ẩm mà không làm cho mái tóc bị ướt, bóng dầu. Giữ ẩm cho sợi tóc giúp mái tóc dày và đầy đặn hơn. 

• Axit Amino – tối ưu hóa khả năng kiểm soát độ ẩm, dưỡng chất và ngăn ngừa tóc rụng. 

Câu hỏi thường gặp về dầu xả Nuskin Weightless ConditionerAi nên sử dụng dầu xả Nuskin Weightless Conditioner?


Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner được thiết kế với công thức độc đáo thích hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt cho tóc yếu, tóc thưa hay tóc quá mềm. 

Tôi nên sử dụng loại dầu gội đầu Nuskin nào với dầu xả Nuskin Weightless Conditioner?


Nuskin khuyên bạn nên sử dụng dầu xả dành cho tóc thường Nuskin Weightless Conditioner với các loại dầu gội đầu Nuskin sử dụng hàng ngày. Căn cứ vào tình trạng của mái tóc để lựa chọn loại dầu gồi đầu Nuskin phù hợp cho bạn. Để có sự lựa chọn chính xác nhất, Nuskin khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khác hàng của Nuskin hay bộ phận tư vấn sản phẩm Nuskin để được tư vấn. 

Dầu xả Nuskin Weightless Conditioner có an toàn cho tóc xử lý hóa chất hay tóc nhuộm màu không?


Dầu xả dành cho tóc thường Nuskin Weightless Conditioner nuôi dưỡng tóc và đủ nhẹ để dành cho tóc xử lý hóa chất, tóc nhuộm màu. Dầu xả dành cho tóc thường Nuskin Weightless Conditioner cũng hỗ trợ sửa chữa tổn thương tóc giúp tăng cường độ bền của màu của tóc nhuộm màu. 

Đối tượng sử dụng dầu xả Nuskin Weightless Conditioner


Nam giới và phụ nữ ở mọi độ tuổi và mọi loại tóc. 

Cách sử dụng dầu xả Nuskin Weightless Conditioner


Sau khi gội đầu, thoa dầu xả của Nuskin lên toàn bộ mái tóc, dùng đầu ngón tay mát xa nhẹ mái tóc và da đầu. Gội sạch. Lưu ý: tập trung vào những vùng tóc hư tổn. Nuskin khuyên bạn nên sử dụng kem ủ tóc Nuskin Renu Hair nhằm tối ưu hiệu quả chăm sóc tóc và da đầu. 

Sản phẩm Nuskin bổ sung 

• Dầu gội đầu Nuskin Balancing Shampoo:là dầu gội đầu Nuskin cân bằng độ ẩm dành cho tóc thường. Dầu gội đầu Nuskin Balancing Shampoo làm sạch mái tóc một cách nhẹ nhàng, hiệu quả trong khi giữ ẩm, bổ sung dưỡng chất từ những thành phần đượ chiết xuất từ hoa cây Bông giúp hồi phục sức sống cho mái tóc và da đầu. 

• Dầu gội đầu Nuskin Moisturizing Shampoo:là dầu gội đầu Nuskin dành cho tóc khô, tóc hư tổn hay tóc xử lý hóa chất. Có chứa các thành phần chiết xuất từ hoa cây Bông, Sterol tự nhiên và mỡ hạt bơ bổ sung độ ẩm cho mái tóc trong khi làm sạch mái tóc và da đầu một cách hiệu quả. 

• Dầu gội đầu Nuskin Clarifying Shampoo:là loại dầu gội đầu Nuskin trị gầu và làm sạch sâu. Có chứa chất dưỡng ẩm tự nhiên, mỡ hạt bơ các chiết xuất lúa mì giúp làm sạch sâu mái tóc mà không làm cho tóc bị tổn thương hay bị khô. Loại sạch các chất bụi bẩn, khói thuốc lá, chất ô nhiễm từ môi trường sống. 

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về DẦU XẢ NUSKIN WEIGHTLESS CONDITIONER.

  Sản phẩm cùng loại

  Chương trình Khuyến Mãi Số lượng Có Giới Hạn

  Đặt Hàng Nhanh 
  •  (*)

  Kênh youtube Nuskin247Sản Phẩm NuSkin