Combo 1 Lifepak + 1 Omega + 1 Bioginkgo NuSkin

Miêu tả:


 
 Lăn khử mùi Scion - Số 1 thế giới giá chỉ 99.000( 185.000 )  


 Nhận thu mua NuSkin Số Lượng Lớn - Vào điểm. Gọi ngay : 083.980.6666 

 Máy NuSkin Galvanic Facial Spa giảm giá trị còn 5.950.000 đ(10.450.000)
 
>>  Xem Thêm
 


Giới thiệu về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ BioGinkgo

Ginkgo biloba là loài cây sống lâu đời nhất từng được biết đến và nguồn gốc của loài cây này có thể đã có từ hơn 200 triệu năm. Ứng dụng của loài cây Ginkgo biloba (bạch quả) như một loại thảo dược truyền thống được đề cập đến trong thời Trung Quốc cổ đại.

Việc nghiên cứu khoa học lợi ích và tác dụng của loài cây Ginkgo biloba (bạch quả) được bắt đầu vào cuối năm 1950 và sau hơn 20 năm nghiên cứu đã đưa đến sự phát triển vừa đưa ra một chuẩn hóa cho những thành phần chiết xuất từ loài cây này.

Ngày nay, những thành phần chiết xuất từ cây Ginkgo biloba (bạch quả) được sử dụng rộng rãi trên thế giới và là trọng tâm nghiên cứu khoa học với hơn 400 nghiên cứu đã được công bố và báo cáo.

Công dụng của Nu Skin BioGinkgo 27/7

Nếu bạn cảm thấy bạn đã bắt đầu quên một số việc trong thời gian gần đây, bạn nên cho mình một cơ hội phục hồi và tăng cường hiệu xuất của hệ thần kinh.
Bằng cách thúc đẩy sự lưu thông máu lên não, cánh tay, chân, sản phẩm Nu Skin BioGinkgo 27/7 giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường sự tập trung trong công việc và giảm tình trạng đãng trí.

Sản phẩm Nu Skin BioGinkgo 27/7 hỗ trợ trí nhớ là một sức mạnh độc quyền của các thành phần được chiết xuất từ lá cây Ginkgo biloba (bạch quả) đã được tiêu chuẩn hóa.

Các thành phần trong sản phẩm hỗ trợ trí nhớ BioGinkgo 27/7 của Nu Skin đã được tiêu chuẩn hóa và tuân theo một thể thống nhất và các thành phần đã được khoa học chứng minh lâm sàng về lợi ích cũng như hiệu quả của sản phẩm. Nồng độ các thành phần trong sản phẩm hỗ trợ trí nhớ Nu Skin BioGinkgo 27/7 tuân theo tiêu chuẩn chuyên khảo của Đức và các thành phần này có nồng độ ở mức cao nhất.

Sản phẩm Nu Skin BioGinkgo 27/7 giúp tăng cường máu lên não và các cơ quan khác của cơ thể, tăng cường khả năng tập trung trong công việc, tăng cường trí nhớ, giảm tình trạng đãng trí và hồi phục và duy trì trí nhớ, chức năng của não bộ.

Lợi ích chính của sản phẩm Nu Skin Bioginkgo

 • Hỗ trợ và tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung cao
 • Tăng cường lưu thông máu đến não, chân, tay
 • Cung cấp chất chống oxy hóa hệ thần kinh, bảo vệ hệ thần kinh, trí não khỏi các thiệt hại gây ra bởi các gốc lão hóa tự do.
 • Hỗ trợ và duy trì chức năng lưu thông máu lên não khỏe mạnh

Điều gì làm cho sản phẩm Nu Skin Bioginkgo trở nên độc đáo?

 • Chỉ duy nhất các thành phần có lợi cho trí nhỡ và não bộ chiết xuất từ lá cây ginkgo biloba (bạch quả) mới đem lại các hợp chất có nồng độ cao nhất theo quy định của Tiêu chuẩn chuyên khảo của Đức.
 • Phương pháp, công nghệ, quá trình khai thác và chế biến đã được cấp bằng sáng chế độc quyền giúp mang lại nồng độ cao nhất của các thành phần có trong sản phẩm.
 • Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng về lợi ích, hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

Ai nên sử dụng sản phẩm Nu Skin Bioginkgo?

Sản phẩm Nu Skin BioGinkgo 27/7 hỗ trợ trí nhớ được khuyến khích sử dụng cho người lớn, những người có mong muốn kích thích trí nhớ, khả năng tập trung cao, tăng cường lưu thông máu đến não, chân, tay.

Bạn có biết?

 • Ước tính có khoảng 4 triệu người trên cả nước có tình trạng đãng trí và trí nhớ suy giảm.
 • Suy giảm trí nhớ và đãng trí, hay quên và một quá trình bình thường của sự lão hóa. Việc suy giảm trí nhớ sẽ tăng gấp hai lần ở tuổi 65.
 • Ước tính có khoảng 5% số người có độ tuổi từ 65 trở lên đến 50% những người có độ tuổi từ 85-90 bị suy giảm chức năng nhận thức.

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Nu Skin Bioginkgo

Sản phẩm Nu Skin BioGinkgo 27/7 hoạt động như thế nào?

Glycoside flavone chiết xuất từ bạch quả là chất chống oxy hóa có tính năng thúc đẩy suy nghĩ giúp thúc đẩy chức năng nhận thức và bộ nhớ khỏe mạnh. Chất Terpene lactones được bổ sung để tăng cường khả năng lưu thông máu đặc biệt là lưu thông máu lên não, tạo điều kiện cho chức năng của não bộ, bộ nhớ và khả năng tập trung được diễn ra bình thường. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng các thành phần riêng biệt trong cây ginkgo biloba hoạt động tốt hơn khi kết hợp với nhau.

Sản phẩm hỗ trợ trí nhớ BioGinkgo 27/7 của Nu Skin có bằng sáng chế nào không?

Sản phẩm hỗ trợ trí nhớ BioGinkgo 27/7 của Nu Skin được bảo vệ bởi bằng sáng chế của Mỹ số 6.174.531 ban hành ngày 16 Tháng 1 năm 2001. Bằng sáng chế này bao gồm cả phương pháp chiết xuất, khai thác cũng như các thành phần có trong sản phẩm.

Sản phẩm Nu Skin hỗ trợ trí nhớ BioGinkgo 27/7 có an toàn không?

Sản phẩm BioGinkgo 27/7 của Nu Skin là an toàn khi sử dụng theo liều dùng
khuyến cáo. Không có độc tính. Cảm giác hơi khó chịu nhẹ trong tiêu hóa, chóng mặt và đau đầu đã được ghi nhận ở một vài cá nhân khi sử dụng sản phẩm này.

Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Trong tất cả các thử nghiệm lâm sàng của bạch quả đến năm 1991 với 10.000 tham gia, tỷ lệ có tác dụng phụ do chiết xuất của bạc quả gây ra là cực kỳ nhỏ. Khoảng 0,2% số người tham gia có cảm giác chóng mặt, nhức đầu.
Lưu Ý: Nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu hoặc chống đông máu, không sử dụng sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Nu Skin Bioginkgo

– Uống 1 viên một lần, ngày chia (2) lần. Không uống quá 2 viên một ngày.
– Bảo quan nơi khô ráo và thoáng mát. Không nhai viên nang.
– Cảnh báo về sản phẩm Nu Skin Bioginkgo: Để xa tầm tay trẻ em. Ngừng sử dụng 2 tuần trước và sau khi phẫu thuật. Không sử dụng bất cứ một sản phẩm nào khác có chứa các thành phần chiết xuất từ bạch quả khi đang sử dụng sản phẩm này.

Thành phần Thực phẩm chức năng Bioginkgo

Chiết Xuất Lá Bạch Quả (Ginkgo Biloba), Dextrose, Microcrystalline Xenluloza, Xơ Đậu Nành, Axit Stearic, Silicon Dioxit, Methylcellulose, Dextrin, Natri Carboxymethylcellulose, Glycerin, Lecithin Đậu Nành, Dextrose Monohydrat, Natri Citrate Dehydrate.
Ginkgo biloba được chiết xuất từ cao chế từ lá cây bạch quả (hay còn gọi là Ngân Hạnh) đã được tiêu chuẩn hóa (viết tắt EGB). EGB (ký hiệu EGb 761) có chứa 24% flavonoid, 6% ginkgolid-biloba (ditepen lacton) và chứa không quá 5 phần triệu acid ginkgolic.
EGB làm tăng chức năng tuần hoàn não, tăng tính chịu đựng của mô não khi thiếu oxy, chống oxy hóa gốc tự do, ổn định màng tế bào nên được coi như là chất bảo vệ thần kinh. EGB còn có yếu tố ngăn cản kích hoạt tiểu cầu nên có tính chống đông máu. Ngoài ra, EGB còn làm thư giãn nội mô gan qua sự ngăn chặn 3-cyclo
GMP (guanosid monophosphat), ngăn chặn bớt mật độ nhạy cảm của thụ thể cholin, thụ thể gây tiết epinephrin, kích thích sự hấp thụ cholin ở chân hải mã (hypocampus). EGB cũng ngăn cản việc kết tụ mảng amyloid (nguyên nhân gây bệnh Alzheimer).
Hiệu năng của EGB đã được chứng minh trên các thử nghiệm có đối chứng với giả dược ở người bị thiểu năng tuần hoàn não, bị suy giảm chức năng tuần hoàn chung, bị suy mạch máu ngoại vi, rối loạn thính giác. Do thế, EGB được dùng trong các trường hợp: điều trị thiểu năng tuần hoàn não (với các biểu hiện chính ù tai, chóng mặt, giảm thị lực…); điều trị thiểu năng tuần hoàn não khi chưa xảy ra tai biến mạch máu não nhằm dự phòng từ xa và sau khi đã xảy ra tai biến mạch máu não nhằm dự phòng tái phát tai biến này. Điều trị các triệu chứng đau (do suy tuần hoàn ngoại vi như: đau thắt khi đi ngoài, rối loạn dinh dưỡng), triệu chứng khập khễnh cách hồi, hội chứng Raynaud, chứng nhược dương (phối hợp với papaverin)

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Combo 1 Lifepak + 1 Omega + 1 Bioginkgo NuSkin.

  Chương trình Khuyến Mãi Số lượng Có Giới Hạn

  Đặt Hàng Nhanh 
  •  (*)

  Kênh youtube Nuskin247Sản Phẩm NuSkin