Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình NuSkin AgeLOC R2

Cập nhật: 29/11/2014 03:26 - Lượt xem: 5135

Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình NuSkin AgeLOC R2

Tìm hiểu về sản phẩm nuskin

Bạn có nhớ đã bao giờ bạn tự hỏi: "Làm thế nào để lấy lại tuổi trẻ ?" và chìa khóa của sự trẻ trung chính là gen của chúng ta. Khi hàng tỷ tế bào hoạt động chậm chạp thì lúc đó cơ thể chúng ta sẽ thấy mệt mỏi và yếu đi. Và sản phẩm Nuskin AgeLoc R2 sinh ra để giúp bạn giải quyết công việc đó.

Nuskin AgeLoc R2 trẻ hóa tế bào, thải độc gan giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày, kéo dài tuổi thanh xuân. Với AgeLoc R2 bạn sẽ thấy mình trẻ hóa hơn rất nhiều so với tuổi, sẽ không còn cảm giác tuổi nhà nhanh đến. Bên cạnh đó sản phẩm giúp cơ thể bạn tinh sạch thải đôc toàn bộ cơ thể ra bên ngoài.

Nuskin AgeLoc R2 chống lão hóa - thải độc gan gồm có:

ageloc r2 day and night

Thực Phẩm Bổ Sung ageLOC R2 Ban Ngày

Nấm Cordyceps Cs-4 Mushroom Mycelia, Chiết Xuất Quả Lựu, Chiết Xuất Nhân Sâm Panax, Microcrystalline Cellulose, Axít Stearic, Silicon Dioxit, Capsule (Gelatin, Titanium Dioxit).

Thực Phẩm Bổ Sung ageLOC R2 Ban Đêm

Hỗn Hợp Phục Hồi ageLOC: (Chiết Xuất Từ Hạt Nho (Vitis vinifera L.), Chiết Xuất Từ Cam Đỏ (Citrus sinensis), Chiết Xuất Từ Hạt Cải Xanh (Brassica oleracea italic), Capsule (Gelatin), Microcrystalline Cellulose, Axit Stearic, Silicon Dioxide.

Tác dụng Nuskin AgeLoc R2 trẻ hóa tế bào:

nuskin ageloc r2

- Bồi bổ nguyên khí, giúp tăng cường sinh lực, sức bền, sự tỉnh táo và phục hồi sức khỏe nhanh trong mọi hoạt động trí óc và lao động chân tay trong ban ngày. Dùng tốt cho người ốm, suy nhược. Củng cố hoạt động của tế bào, chống lại tác động từ môi trường bên ngoài

- Hỗ trợ quá trình đào thải các gốc tự do, chống ô hóa, giúp phục hồi sức khỏe, loại bỏ độc tố và những tế bào có hại, trung hòa cơ thể

- Giải độc gan, duy trì chức năng gan

- Hỗ trợ bạn có giấc ngủ ngon và sâu, chống mất ngủ, căng thẳng.

Hướng dẫn sử dụng nuskin

Dùng 2 viên nang ageLOC R2 Ban Đêm vào buổi tối.
Dùng 6 viên ageLOC R2 Ban Ngày mỗi ngày sau bữa sáng.

Hỏi đáp về sản phẩm nuskin

+ Ai nên sử dụng AgeLOC R2 ?

Đàn ông và phụ nữ trên 18 tuổi, những người đã cảm nhận sự mệt mỏi, nặng nề, chậm chạp hoặc không có khả năng tham gia đầy đủ các hoạt động cuộc sống và những người muốn cảm thấy trẻ trung và sôi động.

+ Sự khác biệt giữa ageLOC R2 Day và ageLOC R2 Night và tầm quan trọng khi sử dụng cả hai sản phẩm cùng lúc ?
Sản phẩm NuskinageLOC R2 cân bằng của hai khía cạnh kết nối của sự trẻ trung. Đầu tiên, ageLOC R2 Day nhằm mục tiêu sản xuất năng lượng tế nào. Thứ hai, ageLOC R2 Night nhằm mục tiêu thanh lọc tế bào. Việc thanh lọc tế bào tối ưu loại bỏ từng tế bào chứa độc tố và chất thải, những chất có thể gây xáo trộn thành phần và cản trở chức năng hoạt động của tế bào, trong khi việc sản xuất năng lượng tế bào lại cung cấp năng lượng cần thiết cho chức năng hoạt động này. ageLOC R2 kết hợp các lợi ích của việc thanh lọc tế bào và sản xuất năng lượng tế bào để tái tạo các tế bào chức năng với hoạt động trẻ trung hơn.

san-pham-nu-skin-19

+ Có nên dùng tất cả các viên nang ageLOC R2 cùng một lúc ?

AgeLOC R2 được thiết kế để sử dụng theo một lịch trình xen kẽ buổi sáng/buổi tối. Uống sáu (6) viên nang ageLOC R2 Day vào buổi sáng để hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào trong suốt cả ngày. Uống hai (2) viên nang ageLOC R2 Night vào buổi tối để hỗ trợ thanh lọc tế bào để cơ thể sự tự đổi mới suốt đêm. Cả hai loại ageLOC R2 Day và ageLOC R2 Night được uống riêng hoặc với chung với thức ăn.

+ AgeLOC R2 có an toàn khi sử dụng lâu dài ?

ageLOC R2 nhằm mục tiêu thanh lọc và sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào. ageLOC R2 tác động vào hệ thống thanh lọc và sản xuất năng lượng tế bào, do vậy, rất an toàn khi sử dụng lâu dài.

Nuskin