Máy AgeLOC Me

Cập nhật: 09/07/2017 09:02 - Lượt xem: 5933

 Máy Nuskin ageLOC Me giải pháp chăm sóc da chống lão hóa là thiết bị thông minh đột phá được nhập khẩu chính hãng của Nuskin thương hiệu nổi tiếng thế giới USA và được phát minh bằng công nghệ hiện đại trên thế giới.


Giới thiệu về máy AgeLOC Me
Máy AgeLOC Me
Có quá nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường. Bạn đang phân vân không biết chọn cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất. Bạn luôn phải dùng phép thử và loại trừ để chọn cho mình những sản phẩm thích hợp và hiệu quả. Bạn mất nhiều thời gian và công sức để lựa chọn.?
Máy Nuskin ageLOC ME sẽ là 1 nhân viên Spa dành riêng cho bạn sẽ giúp bạn chăm sóc da của mình với ưu thế vuợt trội từ 2000 công thức sản phẩm chăm sóc da  kết hợp đặc biệt đưa đến cho bạn những giá trị trên sự mong đợi.
Bạn là người quyết định sản phẩm cho chính mình- dựa trên đặc tính làn da, sở thích và môi trường sống của riêng bạn!
Máy AgeLOC Me

Cùng đi tìm hiểu chế độ chăm sóc da dành riêng cho bạn với AgeLOC ME
Nuskin ageLOC ME với công nghệ độc đáo, thiết kế được cấp bằng sáng chế cùng những chức năng được tích hợp để tạo ra một thiết bị chăm sóc da độc đáo tiên tiến nhất hiện nay. Nuskin ageLOC ME – một trải nghiệm chăm sóc da duy nhất và đầy ưu việt. Sản phẩm chăm sóc da tùy chỉnh này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chăm sóc da chống lão hóa độc đáo và dành riêng cho bạn.
Máy AgeLOC MeNuskin ageLOC ME mang đến cho bạn một phương pháp chăm sóc da chống lão hóa tiên tiến tùy chỉnh theo đúng nhu cầu của bạn, để bạn tự tin tỏa sáng cùng làn da rạng rỡ mỗi ngày.
-  AgeLOC ME huyết thanh: Các huyết thanh nhắm đến một loạt các vấn đề lão hóa, chẳng hạn như sự xuất hiện của nếp nhăn, màu da màu da không đồng đều, kích thước lỗ chân lông,... Nuskin ageLOC ME sẽ mang đến cho bạn những lợi ích chăm sóc da tuyệt vời tùy theo nhu cầu cụ thể của bạn.
-  AgeLOC ME NGÀY & ĐÊM: Các công thức ngày và đêm được thiết kế để làm việc với nhau nhằm cung cấp một hydrat hóa toàn diện. Các chất dưỡng ẩm giúp cải thiện da , tái tạo kết cấu và làm mượt da, giúp da mịn màng thông thoáng hơn. Thông qua việc đánh giá của bộ nhớ ageLOC bạn sẽ có thể tùy chỉnh độ dưỡng ẩm của bạn với một loạt các tiêu chí như hương thơm và chỉ số chống nắng (SPF) phù hợp
Máy AgeLOC Me

Các bước chăm sóc da với Nuskin ageLOC ME

Bước 1: Bắt đầu với ageLOC Gentle Cleanse & Tone.

Bước 2: Thực hiện theo với ageLOC bản Nu Skin Hệ thống Galvanic Spa II 2-3 lần một tuần.

Bước 3: Sử dụng các thiết bị ageLOC Nhớ Bước đầu tiên: huyết thanh.

Bước 4: Bao gồm các giải pháp nhắm mục tiêu ưa thích của bạn.Bước 5: Kết thúc với bước thứ hai thiết bị ageLOC nhớ: ngày hay đêm kem dưỡng ẩm.

Máy AgeLOC Me

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AGELOC ME

Bước 1: Tháo, lắp hộp sản phẩm AGeloc ME


Thiết bị  Nuskin AgeLOG mecung cấp sản phẩm để dùng trong một tháng, hàng tháng bạn cần phải thay những hộp sản phẩm ageloc me mới. Để thay những sản phẩm đã hết, hãy bắt đầu bằng việc mở nắp thiết bị. Dùng ngón tay trỏ nhấn vào hai nút màu trắng để tháo bộ tinh chất. Tháo bộ tinh chất đã hết bao gồm những sản phẩm đã dùng hết .

Bước 2: Lắp sản phẩm cho Ageloc ME

Có 5 hộp sản phẩm đi kèm theo thiết bị ageloc ME: 1 lọdưỡng ẩm ban ngày, 1 lọ dưỡng ẩm ban đêm và 3 hộp tinh chất. Khi mở nắp hộp thiết bị Ageloc Mebạn sẽ thấy vị trí lắp đặt các sản phẩm vào bên trong thiết bị.

Bước 3: Cài đặt thiết bị xem video dưới đây

Bước Cuối: Cung cấp sản phẩm Ageloc ME


Hãy đến với Nuskin247.com để mua được hàng chính hãng,uy tín và đảm bảo. sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ công ty Nuskin tại Mỹ.Bấm ngay để đặt hàng.
Hoặc liên hệ Hotline:0123.980.6666 để được tư vấn trực tiếp.


Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Nuskin