LifePak Nano - Công thức Vitamins Khoáng chất tổng hợp giúp chống lão hóa từ DNA, cân bằng hoocmon

-29%
Miêu tả:

Lifepak Nano Nuskin chống lão hóa là sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chống lão hóa từ bên trong DNA. Với những dinh dưỡng đột phá sẽ giúp bạn trẻ hóa, kéo dài tuổi thọ, tăng sức sống. Lifepak Nano sản phẩm tốt nhất chống lão hóa


 
 Lăn khử mùi Scion - Số 1 thế giới giá chỉ 99.000( 185.000 )  


 Nhận thu mua NuSkin Số Lượng Lớn - Vào điểm. Gọi ngay : 083.980.6666 

 Máy NuSkin Galvanic Facial Spa giảm giá trị còn 5.950.000 đ(10.450.000)
 
>>  Xem Thêm
 

Nhắc đến lão hóalà nhắc đến một loạt các biểu hiện tàn phá nhan sắc và sức khỏe con người. Những biểu hiện đó không chỉ khiến bạn kém đẹp hơn mà còn dễ khiến bạn mắc các bệnh liên quan đến sức khỏe hơn. Bạn đang băn khoăn tìm một sản phẩm có thể hạn chế quá trình đó nhiều năm? Bạn muốn kéo dài tuổi thanh xuân cũng như sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình? Bạn không biết giữa một rừng các sản phẩm chống lão hóa từ bên trong, loại nào mới thực sự bền vững và hiệu quả?

Hiệu quả thật sự của Nuskin Lifepak Nano

Nuskin Lifepak Nanosẽ đem đến cho bạn sự khác biệt. Lifepak Nano được nghiên cứu sinh học dựa trên quy trình công nghệ nano đầu tiên. Sản phẩm là nghiên cứu tiên tiến của chất dinh dưỡng chống lão hóa trong một công thức toàn diện có sẵn, thông qua sự bảo vệ độc quyền của Pharmanex Offer Superior DNA. Chính vì thế, Lifepak Nanocó khả năng chống lại sự tấn công của lão hóa ở tế bào gốc, cung cấp cho cơ thể chất chống oxy hóa và các dinh dưỡng chiết xuất từ thảo dược như axít alpha-lipoic và catechins. Lifepak Nano giúp bạn nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào, các mô, và các cơ quan trong cơ thể , chống lại sự tàn phá của thời gian từng ngày.

Lifepak Nano - Thực phẩm chức năng chống lão hóa từ trong ra ngoài

Điểm đặc biệt của Nuskin Lifepak Nano

- Điều chỉnh khiếm khuyết dinh dưỡng: Lifepak Nanocải thiện sức khỏe mỗi ngày với hơn 20 Vitamin và chất khoáng để có sức khoẻ và năng lượng tối ưu.

- Cân bằng dinh dưỡng xương: Lifepak Nanocung cấp những chất dinh dưỡng xương, giúp duy trì sức khoẻ của xương. Các chất khoáng trong xương, bao gồm Calcium (500mg) và Mangesium (250mg) được Lifepak Nano bổ sung hàng ngày, đảm bảo cho xương luôn chắc khỏe. Vitamin D trong sản phẩm giúp quá trình chuyển hoá Calcium và Mangesium diễn ra thuận lợi hơn, Vitamin K giúp quá trình vận chuyển tối đa.

- Cân bằng hỗ trợ miễn dịch: Các Vitamin A,C và E, Carotenoid, Vitamin B6, và kẽm giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động tối ưu.

- Hỗ trợ chuyển hoá đường huyết: Lifepak Nano giúp duy trì hàm lượng đường huyết bình thường, độ dung nạp Glucose, và sự chuyển hoá ilsulin diễn ra hiệu quả. Vitamin C, E, a-xít alpha-lipoic, Mangesium, và kẽm – cso vai trò hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết bình thường.

- Giúp bảo vệ cơ thể với các chất dinh dưỡng tim mạch: NuskinLifepak Nanohỗ trợ sức khỏe tim mạch hiệu quả, chống lại sự oxy hóa của gốc tự do, thúc đẩy sự tuần hoàn và huyết áp bình thường, duy trì các hàm lượng Homocysteine thấp bình thường trong máu.

- Giúp bảo vệ cơ thể chống các triệu chứng lão hoá: Lifepak Nano chứa Tegreen 97 độc quyền, một trong những chất chống oxy hoá mạnh nhất hiện nay trên thế giới, để xử lý nguyên nhân cốt lõi của sự lão hoá: sự tổn hại DNA của tế bào.

- Bảo vệ tế bào bằng một hệ thống chống oxy hoá mạnh mẽ: Lifepak Nanochứa hơn 40 chất chống oxy hoá , bao gồm tất cả 8 dạng Vitamin E tự nhiên, Vitamin C chất đệm selenium, đồng, kẽm và mang-gan. Những chất chống oxy hoá khác bao gồm 6 Carotenoid, hơn 20 flavonoids (bao gồm các catechins và hơn 10 polyphenois chiết suất từ hạt nho), acid alpha-lipoic, và resveratrol

Công dụngcủa sảm phẩm Lifepak Nano

- Chống lại quá trình lão hóa
- Cân bằng hệ miễn dịch cho cơ thể
- Bảo vệ cơ thể chống lại gốc tự do
- Cung cấp dinh dưỡng tim mạch
- Hỗ trợ chuyển hóa đường huyết
- Cân bằng dinh dưỡng xương
- Bổ sung các vi chất dinh dưỡng còn thiếu

Cách sử dụng Nuskin Lifepak Nano

- Dùng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 gói
- Pha với khoảng 2 tách nước vào bữa sáng hoặc bữa chiều
- Nên sử dụng cùng MarineOmega và G3 của Pharmanex để có kết quả tối ưu.
- Bảo quản ở nơi khô, mát.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về LifePak Nano - Công thức Vitamins Khoáng chất tổng hợp giúp chống lão hóa từ DNA, cân bằng hoocmon.

  Chương trình Khuyến Mãi Số lượng Có Giới Hạn

  Đặt Hàng Nhanh 
  •  (*)

  Kênh youtube Nuskin247Sản Phẩm NuSkin