Combo 1 Tegreen + 1 Reishimax Nuskin

Miêu tả:


 
 Lăn khử mùi Scion - Số 1 thế giới giá chỉ 99.000( 185.000 )  


 Nhận thu mua NuSkin Số Lượng Lớn - Vào điểm. Gọi ngay : 083.980.6666 

 Máy NuSkin Galvanic Facial Spa giảm giá trị còn 5.950.000 đ(10.450.000)
 
>>  Xem Thêm
 

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO BẢO VỆ TẾ BÀO

1. TEGREEN 97

Tegreen 97, chống oxi hóa là sản phẩm của tập đoàn Pharmanex sở hữu công nghệ chiết xuất catechins mang tính tập trung cao và độc quyền. Một khi các chất chống oxi hóa này đươc cung ứng trên thị trường, Tegreen97®chống oxi hóa chứa 97% polyphenol, trong đó 65% là catechins. Trong mỗi viên Tegreen 97 có chứa lượng catechins tương đương với khoảng 7 tách trà xanh và 99.5% hoàn toàn không có chất caffeine.
Các cuộc nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy sự tiêu thụ 400 đến 600 mg catechins tại một thời điểm, sẽ làm tăng hàm lượng catechins có trong máu và tăng khoảng thời gian chúng ở trong cơ thể một cách hiệu quả. Tegreen 97 là sự chiết xuất có tính tập trung cao và độc quyền của chất chống oxy hóa Catechin. Chất này được tìm thấy một cách tự nhiên trong trà xanh khuyến khích sự phát triển khỏe mạnh của tế bào.
Tegreen 97 là sản phẩm của tập đoàn Pharmanex sở hữu công nghệ chiết xuất catechins mang tính tập trung cao và độc quyền. Tegreen 97 chiết xuất từ trà xanh cung cấp 97% Polyphenol trong đó 65% là Catechins và Tegreen 97 có khả năng làm sinh nhiệt mà hoàn toàn không chứa chất Caffeine. Mỗi viên Tegreen 97 đều thông qua quá trình xử lý chất lượng và sự hiệu nghiệm.

CÔNG DỤNG:

– Trà Tegreen 97 chống oxi hóa của Nu Skin là dòng sản phẩm trà cao cấp giúp bảo vệ tế bào, cân bằng gốc tự do ở cấp tế bào
– Trà Tegreen 97 chống oxi hóa hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol, phòng chống bệnh tim mạch
– Trà Tegreen chống oxi hóa làm chậm quá oxi hóa, chống lão hóa hiệu quả- Trà Tegreen 97 chống oxi hóa hỗ trợ quá trình thanh lọc cơ thể mạnh mẽ, giúp làm sạch cơ thể
– Trà Tegreen 97 chống oxi hóa hỗ trợ hiệu quả quá trình điều trị nám, điều trị mụn, điều trị béo phì, cân bằng hoocmon
Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

THÀNH PHẦN

Green tea leaf (20:1) Extract (Camellia sinensis 250 mg
Thành phần khác: Other Ingredients: Gelatin, Silicon Dioxide, Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate.

SỬ DỤNG:

Uống 2 viên sáng, 2 viên tối trong hoặc sau khi ăn nếu muốn giảm cân thì dùng luôn 4 viên vào buổi tối vì Tegreen còn có tác dụng kích thích tiêu hao năng lượng.

2. REISHIMAX

ReishiMax GLp ® giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể của bạn một cách tự nhiên bằng việc thúc đẩy hoạt động của các kháng thể của bạn và tế bào diệt theo quá trình tự nhiên.
Một phần của hệ thống miễn dịch của cơ thể phức tạp bao gồm một mạng lưới bảo vệ đặc biệt của các tế bào gọi là Natural Killer Cells – được nhận dạng là một số hệ thống không xác định của các sinh vật chống những tác động không tốt từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, trực tiếp tấn công và tiêu diệt chúng. Natural Killer Cells cũng có thể bị phá hủy, bị hư hỏng hoặc bị tổn thương và xảy ra tự nhiên trong cơ thể như là một phần của quá trình tái tạo tế bào.
ReishiMax GLp® giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể của bạn một cách tự nhiên bằng việc thúc đẩy hoạt động của các kháng thể của bạn và tế bào diệt theo quá trình tự nhiên. Đặc biệt là, bị khoá sâu bên trong nấm là những bào tử nhỏ đặc biệt có lợi cho hệ thống miễn dịch. Thông qua công nghệ độc quyền của Pharmanex , bào tử sẽ bị nứt ra, những thành phần hỗ trợ hệ miễn dịch sinh học mạnh hơn trong ReishiMax GLp ® trước đó. Pharmanex cũng đã phát triển một quá trình gồm nhiều bước khai thác độc quyền làm tăng năng suất và nồng độ của hoạt chất. Các sản phẩm, ReishiMax GLp ®, được chuẩn hóa để cung cấp 6%triterpenes và 13,5%polysaccharides, là mức cao nhất của những chất có sẵn được thế hiện trong một sản phẩm Reishi .

CÔNG DỤNG

• ReishiMax GLp hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh
• ReishiMax GLp khuyến khích sự phát triển và hoạt động của cơ thể các tế bào miễn dịch có chức năng bảo vệ.

SỬ DỤNG:

Uống 1 viên buổi sáng và 1 viên buổi tối trong hoặc sau khi ăn.
Combo 1 Tegreen + 1 Reishimax Nuskin

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Combo 1 Tegreen + 1 Reishimax Nuskin.

  Chương trình Khuyến Mãi Số lượng Có Giới Hạn

  Đặt Hàng Nhanh 
  •  (*)

  Kênh youtube Nuskin247Sản Phẩm NuSkin